Vận chuyển hàng đi Nha Trang từ A đến Z chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

Dịch vụ chuyển gửi hàng đi từ Sài Gòn đi Nha Trang là dịch vụ đã được hình thành từ những năm đầu thế kỉ 20, khi ngành bưu chính viễn thông được người Pháp thiết lập ở Việt Nam. Với sự tiến bộ của các phương tiện di chuyển và sự hiện đại hóa của các loại hình giao thông thì hàng hàng hoá sẽ được chuyển từ Sài Gòn đi đến Nha Trang trong thời gian nhanh nhất. Bạn đang cần chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi ra Nha Trang? Bạn muốn lựa chọn một dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang tiết kiệm nhất? Bạn muốn hàng hóa được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển? Hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng những yêu cầu này.

chuyển hàng đi Nha Trang

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang của Vận Tải 24h có gì?

Các hàng hóa Vận Tải 24h Việt Nam nhận vận chuyển đa dạng như:

 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
 • Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Ngoài vận chuyển hàng đi Nha Trang, công ty còn nhận chuyển hàng đến các địa điểm khác trên địa bàn tỉnh như Cam Ranh, Cam Lâm, Ninh Hòa, Vạn Ninh,…Quý khách có thể lựa chọn giao nhận hàng hóa tại kho hoặc tại địa điểm chỉ định trước tùy theo lượng hàng, loại hàng vận chuyển. Trong những trường hợp đơn hàng vận chuyển với lượng lớn nhất định, VanTai24h sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi và áp dụng với địa điểm không cấm tải.

giao hàng đi Nha Trang

Thời gian vận chuyển hàng đi Nha Trang 

– Với lộ trình đường đi tuân thủ quy định về tốc độ của luật giao thông đường bộ, vận chuyển hàng đi Nha Trang di chuyển đảm bảo an toàn, đúng trọng tải. Tùy từng điểm giao hàng của khách hàng trong chuyến đi mà thời gian di chuyển toàn tuyến dao động từ 9-10 tiếng/chuyến.

– Đặc biệt, khi quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Nha Trang nguyên xe với trọng tấn từ 3,5-15 tấn, quí khách sẽ được ưu tiên lựa chọn thời gian xuất phát và chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi đến cho quí khách. Do di chuyển liền mạch nên thời gian di chuyển sẽ chỉ còn 8 tiếng/chuyến.

vận chuyển hàng sài gòn đi Nha Trang

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang: Sài Gòn- Nha Trang

Nấc Trọng Lượng (Kg) Nha Trang (VNĐ)
Đến 20kg 100.000
Giá cộng thêm trên 20kg cho mỗi kg tiếp theo
20 – 50 3.800
50 – 200 3.500
200 – 500 3.000
500 – 1000 2.800
Trên 1000 2.300
Thời gian 1-2 ngày

Ghi chú:

 • Bảng giá trên chưa gồm thuế VAT.
 • Bảng giá trên đã bao gồm phí lấy hàng tận nơi, giao hàng tận nơi tại Trung tâm các Tỉnh/Thành phố.
 • Đối với các vùng ngoại thành các tỉnh/Thành phố trên sẽ phụ phí kết nối 30% giá cước.
 • Đối với các hàng nhẹ, hàng cồng kềnh sẽ được quy đổi từ thể tích ra khối lượng theo công thức: dài (cm)* rộng (cm)* cao (cm)/3000
 • Đối với hàng nặng nguyên khối, cần nhiều người khuân vác hay cần đến xe nâng cẩu thì bên chủ hàng phải chịu chi phí này.
 • Đối với hàng điện tử, hàng giá trị cao, hàng dễ vỡ quý khách phải đóng gói bao bọc cẩn thận.
 • Chỉ tiêu thời gian trên là đối với các trung tâm tỉnh thành phố. Đối với các vùng ngoại thành thêm 1-2 ngày (không tính chủ nhật và các ngày lễ tết).

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang của Vận Tải 24h?

Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang của công ty sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau đây:

Tốc độ

Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết làm thủ tục thông quan nhanh chóng nhờ việc áp dụng các phương thức làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất. 

chuyển phát nhanh đi Nha Trang

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng nhanh chóng, hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói cước như:

+ Gói ban đêm:

+ Gói siêu tốc:

+ Gói giao nhanh:

+ Gói qua ngày và tiết kiệm:

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiết Kiệm

Hiện nay, nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng.

Những cam kết trên cùng với điều khoản cụ thể rõ ràng khi giao dịch, có thể nói, dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang của Vận Tải 24h chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Rate this post