Thủ Tục Nhập Khẩu Sáp Thơm Vào Việt Nam

Bạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục nhập khẩu sáp thơm và vẫn còn băn khoăn, thắc mắc?

Đừng lo vì bài viết dưới đây của vantai24h sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về thủ tục nhập khẩu sáp thơm vào Việt Nam.

thủ tục nhập khẩu sáp thơm vào việt nam

Chính Sách Nhập Khẩu

Về các mặt hàng như sáp thơm (để phòng vệ sinh, ô tô), nước rửa chén (rửa bát), nước giặt, bột giặt, nước rửa tay, nước hoa xịt phòng, nước thơm….nhiều doanh nghiệp còn nhầm lẫn rằng đây là mỹ phẩm.

Chúng tôi xin khẳng định giúp bạn tự tin rằng sản phẩm sáp thơm mà công ty bạn nhập khẩu không phải là mỹ phẩm. Do đó, không phải làm thủ tục công bố mỹ phẩm khi nhập khẩu.

Mã HS Của Sáp Thơm

3307

 

 

 

Các chế phẩm dùng trước, trong hoặc sau khi cạo, các chất khử mùi cơ thể, các chế phẩm dùng để tắm, chế phẩm làm rụng lông và các chế phẩm nước hoa, mỹ phẩm hoặc vệ sinh khác, chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác; các chất khử mùi phòng đã được pha chế, có hoặc không có mùi thơm hoặc có đặc tính tẩy uế.
33074990

 

– – – Loại khác

Nhãn Mác Sáp Thơm

thủ tục nhập khẩu sáp thơm vào việt nam

Hàng hóa nhập khẩu cần có đầy đủ nhãn mác theo quy định hiện hành với những nội dung tối thiểu: tên hàng hóa; Tên và địa chỉ nhà sản xuất; Xuất xứ hàng hóa; Model, mã hàng hóa (nếu có).

Thông thường, việc nhập khẩu một lô hàng gồm 07 giai đoạn: Trước khi ký hợp đồng, ký hợp đồng, thanh toán, giao hàng, thông quan, nhận hàng và sau khi thông quan.

Thuế Nhập Khẩu

quy trình khai báo

Thuế VAT của  sáp thơm khử mùi là 10%.

Thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi của  sáp thơm khử mùi hiện hành là 20%.

Vậy là bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin về thủ tục nhập khẩu sáp thơm vào Việt Nam.

Cảm ơn đã đón đọc.

Rate this post