Thủ Tục Nhập Khẩu Máy Lọc Nước Vào Việt Nam

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục nhập khẩu máy lọc nước và còn nhiều băn khoăn, thắc mắc?

Đừng lo vì bài viết dưới đây của vantai24h sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thủ tục nhập khẩu máy lọc nước vào Việt Nam.

thủ tục nhập khẩu máy lọc nước vào việt nam

Mã HS Của Máy Lọc Nước

Máy lọc nước có HS thuộc Chương 85: MÁY ĐIỆN VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CÁC BỘ PHẬN CỦA CHÚNG; MÁY GHI VÀ TÁI TẠO ÂM THANH, MÁY GHI VÀ TÁI TẠO HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH TRUYỀN HÌNH, BỘ PHẬN VÀ PHỤ KIỆN CỦA CÁC LOẠI MÁY TRÊN

8516 Dụng cụ điện đun nước nóng tức thời hoặc đun nước nóng có dự trữ và đun nước nóng kiểu nhúng; dụng cụ điện làm nóng không gian và làm nóng đất; dụng cụ nhiệt điện làm tóc (ví dụ, máy lọc nước, máy uốn tóc, dụng cụ kẹp uốn tóc) và máy sấy làm khô tay; máy lọc nước; dụng cụ nhiệt điện gia dụng khác; các loại điện trở đốt nóng bằng điện, trừ loại thuộc nhóm 85.45.
85161011 – – – Bình thủy điện (water dispenser) đun nước nóng, loại gia dụng

Quản Lý Nhà Nước

Máy lọc nước thuộc quản lý chuyên ngành của Bộ Khoa học và Công nghệ. Theo Quyết định 3482/QĐ-BKHCN ngày 08/12/2017, khi nhập khẩu máy lọc nước có HS như trên doanh nghiệp phải kiểm tra chất lượng hàng hóa sau thông quan.

Quản Lý Rủi Ro Về Giá

Máy lọc nước thuộc danh mục hàng hóa quản lý rủi ro về giá, vì vậy trong một số trường hợp hải quan sẽ yêu cầu tham vấn.

Thủ Tục hải Quan

làm thủ tục tại chi cục hải quan

Khi làm thủ tục hải quan nhập khẩu máy lọc nước thực hiện như những hàng hóa thông thường khác đồng thời nộp thêm kết quả kiểm tra chất lượng hàng hóa.

Nhãn Mác Máy Lọc Nước

máy lọc nước

Hàng hóa nhập khẩu cần có đầy đủ nhãn mác theo quy định hiện hành.

Thông thường, việc nhập khẩu một lô hàng gồm 07 giai đoạn: Trước khi ký hợp đồng, ký hợp đồng, thanh toán, giao hàng, thông quan, nhận hàng và sau khi thông quan.

Thuế Nhập Khẩu

thủ tục nhập khẩu

Thuế VAT của máy lọc nước là 10%.

Thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi của máy lọc nước hiện hành là 20%.

Vậy là bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về thủ tục nhập khẩu máy lọc nước vào Việt Nam.

Cảm ơn đã đón đọc.

Rate this post