Thủ Tục Nhập Khẩu Kem Sữa Tươi Vào Việt Nam

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục nhập khẩu kem sữa tươi và vẫn còn băn khoăn chưa rõ?

Đừng lo lắng bời vì bài viết dưới đây của vantai24h sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thủ tục nhập khẩu kem sữa tươi vào Việt Nam.

thủ tục nhập khẩu kem sữa tươi

Mã HS Code  Và Thuế Nhập Khẩu Của Kem Sữa Tươi

Đối với mặt hàng Kem sữa tươi này thì bạn có thể tham khảo HS code : 21.06.90.00 sẽ có thuế NK là 0% nếu áp dụng chứng nhận xuất xứ về nguồn gốc, và VAT là 10%.

Hồ Sơ Test Mẫu

kem sữa tươi

Đầu tiên bạn đừng vội kí kết hợp đồng với đối tác và đưa hàng về Việt Nam mà bạn hãy xin mẫu bạn muốn nhập trước về Vn, để xin công bố sản phẩm ở ngoài cục an toàn vệ sinh thực phẩm (thuộc quản lý của Bộ Y tế).

Việc này được thực hiện bằng cách đem mẫu đến Trung tâm 3 (Quatest 3) nếu bạn ở HCM, để các nhân viên trên đó họ xây dựng tiêu chuẩn cơ sở bao gồm test theo tiêu chuẩn nào ? gồm những mục test nào ? (dựa vào sản phẩm) để đáp ứng được tiêu chuẩn Vn về việc bán ra thị trường.

 

thủ tục nhập khẩu

Hồ sơ test mẫu bao gồm: 1/ Mẫu. 2/ GPKD 3/ Mẫu đơn xin test Mẫu. và thời gian test mẫu là tùy thuộc vào chỉ tiêu test thì tầm 7 ngày sẽ có kết quả, đôi khi là 2 ngày cũng có, nếu như hàng chai lọ bao bì.

Sau khi đã có kết quả test theo chỉ tiêu rồi thì giờ tới lượt nộp hồ sơ điện tử qua mạng trên website của cục an toàn thực quản (http://www.vfa.gov.vn/).
Hồ sơ bao gồm; kết quả test, chứng nhận xuất xứ, thành phần, và các chứng từ liên quan tới sản phẩm. việc nộp hồ sơ và chờ đợi kết quả là từ 20-25 ngày làm việc. cái này hơi lâu 
nhập khẩu
Vậy là bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về thủ tục nhập khẩu kem sữa tươi vào Việt Nam
Cảm ơn đã đón đọc.
Rate this post