Thủ Tục Nhập Khẩu Chai Lọ Thủy Tinh, Nhựa, Và Vật Dụng Nhà Bếp

Bạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục nhập khẩu chai lọ thủy tinh nhựa vật dụng nhà bếp và vẫn còn băn khoăn, thắc mắc?

Đừng lo vì bài viết dưới đây của vantai24h sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về thủ tục nhập khẩu chai lọ thủy tinh nhựa và vật dụng nhà bếp.

vật dụng nhà bếp

Thủ Tục Trước Khi Nhập Khẩu

  • Để nhập khẩu mặt hàng này thì bạn nên tham khảo Quyết định 818/QĐ-BYT (QUYẾT ĐỊNH NÀY NÊU RA CÁC SẢN PHẨM CẦN KIÊM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM)
  • Vậy kiểm tra an toàn vệ sinh y tế là làm gì ? và nên làm thế nào ? đợi hàng về mới kiểm tra hay là mình xin phép kiểm trước ??

thủ tục nhập khẩu

  • Để làm được điều này đồng nghĩa với việc bạn phải lấy mẫu sản phẩm mà bạn muốn nhập khẩu về Việt Nam, nhập bao nhiêu sản phẩm thì lấy bấy nhiêu mẫu,tức là nhập về cùng một loại Ly hay chén thì bạn lấy mỗi thứ 1 mẫu để đi làm công bố hợp quy
  • Mẫu test có thể được test ở các trung tâm do có khả năng và được phép test theo quyết định nói trên.sau đó gửi mẫu đó ra trung tâm ngoài HN để được cấp chứng nhận.

chai lọ thủy tinh

  • Chứng từ để nộp test sản phẩm gồm: Mẫu thực tế, thông tin về hàng hóa (test report), đơn xin test mâu, giấy phép kinh doanh thì bạn sẽ đi nộp trên trung tâm hay nhờ dịch vụ cũng được.
  • Thời gian cho việc test mẫu kiểm nghiệm và làm công bố thì tùy vào từng loại mặt hàng mà sẽ có thời gian là khác nhau, nhưng tầm là 20-25 ngày. sau thời gian này, nếu kết quả test ok và phù hợp với TCVN thì bạn được phép nhập khẩu hàng về VIỆT NAM. Vậy là được nhập khẩu hàng về rồi nhé, không sợ gì nữa rồi.

Vậy là bào viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về thủ tục nhập khẩu chai lọ thủy tinh nhựa, vật dụng nhà bếp. Cảm ơn đã đón đọc.

Rate this post