Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Quảng Ninh đảm bảo uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Quảng Ninh của công ty vận tải 24h là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng trên mọi miền đất nước. Đây không chỉ là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chi phí mà còn gia tăng hiệu suất vận chuyển.

vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Quảng Ninh

Chính sách ưu đãi của Vantai24h khi vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Quảng Ninh

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi nhất, Vận Tải 24h có các chính sách ưu đãi – miễn phí khi chuyển hàng đi Quảng Ninh như:
+ Miễn phí bốc dỡ tại bãi ở Quảng Ninh.
+ Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi chuyển hàng số lượng lớn đi về Quảng Ninh
+ Miễn phí lưu kho tại Quảng Ninh.
+ Miễn phí xuất hóa đơn GTGT, VAT đối với một số loại hàng khi chuyển đi Quảng Ninh.

Hình thức giao nhận hàng khi vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Quảng Ninh tại Vantai24h

Có 4 hình thức giao nhận nhà xe chúng tôi đưa ra để các bạn ai cũng có thể sử dụng.

chuyển hàng đi Quảng Ninh

  • Giao hàng và nhân hàng tận nơi đối với các bạn không có xe chung chuyển để mang tới kho chúng tôi, cùng với lượng hàng lớn chúng tôi hỗ trợ.
  • Giao hàng và nhận hàng tại kho.
  • Giao hàng tại kho, nhận hàng tận nơi tại kho các bạn.
  • Giao hàng tận nơi, nhận hàng tại kho.

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Quảng Ninh?

Khi vận tải hàng hóa, khách hàng không chỉ được tiếp cận với dịch vụ tốt nhất mà còn đảm bảo những tiêu chí sau đây:
► Với đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết, công ty sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi vận tải, chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh.
► Có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ, mọi sự cố xảy ra sẽ được giải quyết thỏa đáng nhất.
► Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày. Do đó, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng, phí đóng gói, đóng kiện hàng hóa.
► Giá cước vận chuyển đi Quảng Ninh luôn rẻ hơn thị trường khoảng 20%. Khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Những giấy tờ khách hàng cần cung cấp cho bên khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe tải đi Quảng Ninh

vận tải đường bộ đi Quảng Ninh

  • Cơ sở kinh doanh hàng hóa bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị thấp dưới mức quy định không phải lập hợp đồng nhưng phải có hóa đơn bán hàng theo từng loại hàng, từng đợt bán hàng,…
  • Hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi biếu, tặng phải có hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hợp đồng với đúng số lượng và chủng loại của hàng hóa.
  • Cơ sở sản xuất kinh doanh khi đưa hàng hóa đi gia công cần có phiếu xuất kho ghi rõ ràng hàng đưa đi gia công kèm theo hợp đồng với đơn vị gia công
  • Hàng hóa của công ty đưa đi bán lưu động hoặc tham gia hội chợ phải có lệnh điều động nội bộ cùng phiếu xuất kho và vận chuyển nội bộ kèm theo
  • Các hàng hóa của các cơ sở sản xuất kinh doanh hoặc các công ty, khi vận chuyển đều phải kèm theo hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu xuất kho. Trường hợp hàng hóa bị lỗi đổi trả cũng phải kèm theo hóa đơn hoặc hợp đồng có ghi rõ chi tiết những loại hàng hóa ấy

 

Rate this post