Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Hải Phòng tiết kiệm chi phí nhất

Hải Phòng là thành phố Cảng lớn nhất cả nước đồng thời cũng là trung tâm kinh tế của vùng đồng bằng sông hồng Chính vì thế, đây là điều kiện lý tưởng để Vận Tải 24h triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Hải Phòng.

vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Hải Phòng

Bạn cần vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Hải Phòng nhanh nhất?

Hải Phòng là một thành phố trực thuộc trung ương nằm vùng duyên hải đồng bằng sông Hồng. Hải Phòng là một thành phố ven biển, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông – cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km. Thành phố cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía Đông Đông Bắc.
Hiện nay Hải Phòng là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương đang đầu tư phát triển toàn diện cả công ngiệp, nông nghiệp lẫn dịch vụ. Hải cảng là một ngành chủ lực đem lại sự phát triển cho thành phố này. Ưu thế cảng biển cũng khiến cho hoạt động vận tải, chuyển hàng về Hải Phòng phát triển với tốc độ nhanh chóng. Trên cơ sở đó, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Vantai24h đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhiều ưu đãi hấp dẫn.
chuyển hàng bằng xe tải

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Hải Phòng

  • Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi, đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn nhiệt tình thấu đáo nhất để quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển của đơn vị.
  • Bước 2: Tư vấn kết thức, có sự đồng thuận giữa hai bên sẽ đi đến kí kết hợp dồng vận chuyển, trên hợp đồng sẽ ghi rõ các điều khoản và lịch trình.
  • Bước 3: Bộ phận tiếp nhận đơn hàng, điều xe sẽ điều xe đi bốc hàng theo lịch trình giữa hai bên sắp xếp.
  • Bước 4: Sau khi bốc xếp hàng hóa xong, đối với đơn hàng lẻ, ghép chúng tôi sẽ ghép thêm hàng và vận chuyển ra đầu còn lại, trên đường đi nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để báo lịch trình giao đầu còn lại, đối với đơn hàng lớn trực tiếp xe sẽ chạy đi ra giao hàng luôn để bàn giao sớm nhất cho quý khách.
  • Bước 5: Sau khi bàn giao hàng xong, chúng tôi cung cấp hóa đơn cho quý khách nếu cần, quý khách có trách nhiệm thanh toán tiền theo hợp đồng vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Hải Phòng của Vantai24h giá bao nhiêu?

Công ty luôn coi yếu tố giá cả là tiêu chí quan trọng để cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác. Và chi phí vận chuyển hàng hóa đi về Hải Phòng của Vantai24h luôn ưu đãi hơn so với thị trường. Bên cạnh đó, mức phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
 
+ Địa điểm nhận hàng và giao hàng tại  Hải Phòng là ở đâu?
+ Phương thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn là gì?
+ Các dịch vụ bỗ trợ, bảo hiểm đi kèm như thế nào?
+ Loại hàng hóa vận chuyển đi  Hải Phòng là gì? 
+ Khối lượng hàng hóa vận chuyển đến Hải Phòng là bao nhiêu?
chuyển hàng đi Hải Phòng
 
Chúng tôi luôn xác định yếu tố giá rẻ làm mục tiêu cạnh tranh. Để dự đoán được mức giá cước vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tới Hải Phòng là bao nhiêu, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp để rõ nhất.
Rate this post