Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Hà Nội nhanh gọn, an toàn số 1

Việc vận chuyển hàng đi ra Hà Nội hiện nay đang ngày một được sử dụng rộng rãi. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Hà Nội của công ty Vận Tải 24h hiện đang áp dụng mức cước phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 

vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Hà Nội

Tại sao dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Hà Nội được quan tâm rộng rãi?

Hà Nội là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất nước ta. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh chưa bao giờ hạ nhiệt, đặc biệt trong tình hình kinh tế phát triển, hàng vận chuyển ngày càng nhiều. Do đó, lựa chọn một công ty phù hợp, chuyên nghiệp, uy tín nhưng giá cả phải chăng không hề dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, công ty Vận tải 24h luôn đặt mục tiêu uy tín – giá rẻ – nhanh chóng – chuyên nghiệp lên hàng đầu.

Sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao. Các chành xe đi Hà Nội, công ty vận chuyển hàng Bắc Nam cũng nắm bắt được xu thế thị trường và cho ra đời những dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa các vùng trong cả nước. Trong đó, thị trường Dịch vụ vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội còn mang tính tự phát, chất lượng dịch vụ kém, gây nhiều phiền toái cho khách hàng. Nắm bắt được tình hình này, công ty vận chuyển đã tiến hành cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Hà Nội để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

chuyển hàng đi Hà Nội

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Hà Nội

 • Dịch vụ vận tải hàng về Hà Nội bằng xe tải nhanh chóng, tin cậy và an toàn được chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Vantai24h kiểm tra chặt chẽ.
 • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động và có trách nhiệm và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mang đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.
 • Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải nội địa, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội hoàn hảo nhất.

chuyển hàng bằng xe tải

Năng lực vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội của Vận Tải 24h

Hiện tại năng lực của Vận tải 24h như sau:

  • Với tải trọng từ 1,2 cho đến 2,1 tấn chuyên chung chuyển nội, ngoại thành và các tỉnh lân cận tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Đầu xe có tải trọng 8 tấn chuyên chở hàng nhẹ chạy đường dài.
  • Đầu xe 10 tấn chuyên chạy đường dài đi Hà Nội
  • Đầu xe 15 tấn chuyên chở hàng nặng cũng với tuyến đường dài đi Hà Nội.
  • Đầu xe 20 tấn chuyên chở hàng máy móc, có khí.
  • Đầu kéo có tải trọng lên đên 32 tấn.

Xem thêm: dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Thái Bình

Rate this post