Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container đi Nghệ An trọn gói 24/24h

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng hóa bằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container đi Nghệ An uy tín? Vậy hãy để Vận Tải 24h chúng tôi giúp bạn. Công ty là đơn vị số 1 trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng container, container lạnh đi Nghệ An sẽ đáp ứng tối đa các yêu cầu khách hàng đặt ra. Nếu cần nắm bắt chi tiết, bạn có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi như sau để cùng nắm bắt.

vận chuyển hàng hóa bằng container đi Nghệ An

Tại sao dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container đi Nghệ An lại được nhiều người quan tâm?

Vinh là đô thị loại 1 thuộc tỉnh Nghệ An, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh và đã được Chính phủ Việt Nam quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ. Hiện nay, ở Vinh có các chợ lớn là Chợ Vinh, Chợ Ga Vinh, Chợ Quán Lau…Hệ thống các siêu thị lớn như: Metro, Big C, Intimex, Maximax, Vạn Xuân, CK Palaza…

Thành phố đang triển khai dự án xây dựng khu phố thương mại Vinh trên trục đường ven Sông Lam, đoạn Vinh – Cửa Lò. Tại đây đang xây dựng các trung tâm thương mại lớn gắn với hệ thống siêu thị cao trên 30 tầng, ngoài ra còn có tổ hợp các khách sạn cao cấp, khu văn phòng cao trên 20 tầng tạo thành một khu thương mại du lịch lý tưởng mang tầm khu vực, một hệ thống đô thị thương mại ven sông.

Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container tại Nghệ An ngày càng được quan tâm và sử dụng rộng rãi.

Xem thêm: nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

chuyển hàng hóa bằng container

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng container đi Nghệ An

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu giao hàng 

– Quý khách khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container đi Nghệ An chỉ cần gửi yêu cầu đến Vantai24h theo 1 trong 2 cách sau:

+ Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline

+ Cách 2: Tự mình đăng ký tài khoản trên trang https://www.vantai24h.net và tiến hành tạo vận đơn. Sau khi tạo vận đơn, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ gọi điện đến quý khách để xác nhận đơn hàng.

Lưu ý: Khi đặt vận đơn, quý khách vui lòng ghi chú rõ là bên nào sẽ chịu trách nhiệm chi trả tiền vận chuyển khi hàng hóa đã đến tay đối tác, khách hàng, người thân của quý khách.

vận chuyển hàng đi Nghệ An

Bước 2: Nhận hàng tận nơi

– Khi công ty vận chuyển hàng hóa đã nhận được thông tin về vận đơn của quý khách, nhân viên điều phối sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận lại thông tin lấy hàng.

– Khi quý khách đã xác nhận thành công, nhân viên điều phối  sẽ cử nhân viên vận chuyển container đến nhận hàng của quý khách. 

Bước 3: Giao hàng cho khách hàng

– Sau khi nhận hàng nhân viên đơn vị sẽ vận chuyển đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Khách hàng nhận hàng và thanh toán chi phí cho đơn vị.

Lợi ích khi chọn Vantai24h vận chuyển hàng hóa bằng container

  • Chi phí thực hiện dịch vụ vận chuyển của đơn vị được đánh giá rẻ, giá cạnh tranh thấp nhất thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí. 
  • Lộ trình giao nhận minh bạch, đảm bảo giao hàng đúng địa chỉ, đúng người nhận.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thêm cho mình nhiều thời gian.
  • Đơn vị hỗ trợ vận chuyển không giới hạn số lượng hàng hóa đến Nghệ An theo yêu cầu khách hàng đặt ra.
  • Hàng hóa của bạn sẽ được phân loại rõ ràng và được đóng gói cẩn thận tùy theo mỗi mặt hàng riêng biệt, do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc hàng bị hư hỏng, mất mát. Nếu hàng hóa lỗi do đơn vị chúng tôi, Proship sẽ thực hiện đền bù theo chính sách bảo hiểm đơn vị đưa ra.
  • Đơn vị vận chuyển đa dạng hàng hóa khác nhau như vận chuyển rau củ quả, vận chuyển nội thất, vận chuyển trang thiết bị điện tử, máy móc…
Rate this post