Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ohio đảm bảo chất lượng, uy tín nhất hiện nay

Bạn muốn chuyển mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam? Bạn muốn chuyển quần áo hàng hiệu từ Mỹ về Việt nam ? Bạn muốn chuyển máy móc, thiết bị, máy tính từ Mỹ về Việt Nam? Tuy nhiên, quý khách lại chưa tìm được một hãng vận chuyển nào cung cấp dịch vụ an toàn mà giá cả lại rất cạnh tranh? Quý khách sẽ không còn phải lo lắng những điều đó nữa vì dịch vụ vận chuyển hàng đi Ohio giá rẻ không giới hạn số lượng của Vantai24h sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề trên cho quý khách.

vận chuyển hàng đi ohio

Vantai24h nhận vận chuyển hàng đi Ohio

  • Quần áo; dày dép; mũ nón… làm quà tặng cho người thân; chúng tôi đều nhận.
  • Các loại thực phẩm như: cá khô; tôm khô; mực khô; bánh tráng; bánh mứt các loại….chúng tôi đều nhận,
  • Cần gửi các loại thực phẩm chức năng; thuốc tây; thuốc nam; các loại cây dược; cây cảnh cần chuyển đi Ohio chúng tôi sẽ giúp các bạn.
  • Các loại đồ dùng gia đình; đồ dùng học tập; các món đồ chơi; dụng cụ giải trí.
  • Điện thoại; laptop; đồng hồ; hàng điện tử.
  • Mỹ Phẩm; Nước Hoa các loại;…Và nhiều loại hàng đặc biệt khác

Quy trình vận chuyển hàng đi Ohio

Bước 1: Chuẩn bị vận chuyển hàng hóa

Kiểm tra thông tin: loại hàng hóa; khối lượng; kích thước; trọng lượng; yêu cầu về sử dụng dịch vụ

Các chứng từ; hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như Phiếu đóng gói (Packing list); Hóa đơn thương mại; Phiếu xuất kho; Giấy đảm bảo,…

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, bưu kiện thư tín

Quy trình đóng gói hàng hóa luôn đảm bảo an toàn; phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể. Chúng tôi cam kết hàng hóa luôn được an toàn; nguyên vẹn trong quá trình đóng gói và chuyên chở bằng đường biển; đường không đi Ohio.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên; mã; quy cách đóng gói; số lượng; bao bì; nhãn mác cho hàng xuất Ohio.

Cân trọng lượng và tính cước phí (quan trọng) cho hàng hóa vận chuyển.

Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.

Ship hàng đi ohio

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Ohio?

Giá cước cạnh tranh

Là đại lý ủy quyền chính thức của các hãng vận chuyển lớn nhất thế giới như DHL, TNT, UPS, Fedex, công ty của chúng tôi có cước phí vận chuyển tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Đức về Việt Nam của chúng tôi, quý khách sẽ tiếp kiệm được rất nhiều chi phí.

Phương thức vận chuyển đa dạng

Với từng mặt hàng khác nhau, chúng tôi luôn có những phương thức vận chuyển phù hợp nhất dành cho quý khách. Tùy vào đặc điểm và điều kiện mà hàng hóa của quý khách có thể vận chuyển.

An toàn, chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, thực hiện các quy trình thủ tục cùng các mối quan hệ sẵn có bên hải quan, dịch vụ vận chuyển đường hàng không của chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng.

Ngoài ra, luôn cam kết giao hàng an toàn và bảo đảm đúng thời gian.

chuyển hàng đi ohio

Chúng tôi mong rằng bài viết này hữu ích đối với Quý khách hàng. Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Tham khảo: Vận chuyển hàng đi Lào

                 vận chuyển hàng đi Bắc Carolina

Rate this post