Dịch vụ vận chuyển hàng đi Indiana an toàn, giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Với vị thế là một trong những quốc gia tập trung đông đảo nhất người Việt sinh sống, học tập và làm việc, Indiana đang trở thành thị trường trao đổi hàng hóa 2 chiều “nóng nhất” hiện nay. Nhu cầu vận chuyển hàng theo đó cũng có sự tăng trưởng liên tục trong vài năm trở lại đây. Nắm bắt được xu hướng đó, Vận Tải 24h đã cho ra đời các vận chuyển hàng đi Indiana với giá cước tiết kiệm cùng thời gian toàn trình ngắn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Tham khảo: Vận chuyển hàng đi Lào

                 vận chuyển hàng đi Bắc Carolina

vận chuyển hàng đi Indiana

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Indiana an toàn – uy tín – chất lượng

Vantai24h hẳn không còn xa lạ với người dân có nhu cầu giao thương với các trang thương mại điện tử trên thế giới hay vận chuyển hàng hóa quốc tế. Đơn vị được đạn giá cao trên 2 lĩnh vực vận chuyển và mua hộ, bởi công ty đáp ứng được các yếu tố khách hàng đưa ra.

Luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ ship hàng để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có như nhận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam, order hàng Hàn Quốc, gửi hàng từ Séc…, chúng tôi luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ.

Ngoài vấn đề giá cả, khi gửi hàng hoá ra nước ngoài, Quý khách nên quan tâm đến dịch vụ tiện ích mà các đại lý mang lại. Ngoài sự ưu tiên lớn về chi phí vận chuyển gửi hàng, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng nhiều lợi ích.

gửi hàng đi Indiana

Vantai24h nhận vận chuyển hàng đi Indiana các mặt hàng

  • Đối với hàng điện tử: hàng điện tử sử dụng pin (đồng hồ, điện thoại, laptop, máy tính bảng,…) sẽ gửi được tối đa 2 sản phẩm cho 1 đơn hàng, hàng điện tử không sử dụng pin, hàng gia dụng,…
  • Đối với các mặt hàng thông thường: quần áo, giày dép, túi xách, bóp ví, hàng thủ công mỹ nghệ, sách vở, vật dụng trang trí (hoa giả, đèn,…), tem nhãn, hộp giấy, dụng cụ làm nail, album ảnh, thiệp cưới, danh thiếp, ốp lưng điện thoại, amply, khuôn làm bánh,…Quý khách lưu ý với các mặt hàng không phải hàng chính hãng.
  • Các mặt hàng dễ vỡ: hàng được làm bằng gốm sứ, thủy tinh, chất liệu dễ vỡ (chén dĩa, chai lọ,…) quý khách hàng vui lòng đóng gói cẩn thận. Trường hợp hàng bể vỡ, hư hỏng bên trong thì công ty không nhận khiếu nại.
  • Các mặt hàng khó gửi: mặt hàng đá phong thủy,…
  • Các mặt hàng có khối lượng và kích thước lớn (tranh treo tường, nồi nấu phở, hộp đèn quảng cáo,…

Những hỗ trợ khi vận chuyển hàng đi Indiana

chuyển hàng đi Indiana

Bằng lợi thế đặc biệt 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp quý khách:
– Có thời gian nhanh hơn, bảo đảm hơn
– Có cước phí minh bạch, rõ ràng và đặc biệt tiết kiệm cho các nhu cầu gửi hàng tài liệu hay hàng hóa có trọng lượng trung bình/nặng
– Tiếp nhận, xử lý các yêu cầu về đơn hàng 24/24 bất kể ngày nghỉ, ngày lễ
– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn và giao nhận tận nơi theo yêu cầu

Rate this post