Dịch Vụ Ship Hàng Từ Pháp Về Việt Nam Chuyên Nghiệp

Bạn là một người tiêu dùng thông minh, bạn muốn sở hữu cho mình những mặt hàng Pháp không chỉ để sử dụng mà còn để buôn bán. Bạn muốn tìm hiểu kĩ giá phí ship hàng Pháp, chuyển phát nhanh đi Pháp về nước ta trước khi mua hàng? Để hiểu rõ hơn điều đó, hãy cùng Vận Tải 24h tìm hiểu về dịch vụ ship hàng từ Pháp về Việt Nam

Dịch vụ ship hàng từ Pháp về Việt Nam phát triển mạnh mẽ

Khi nhắc tới đất nước nổi tiếng cung cấp cho thị trường những mặt hàng hiệu nổi tiếng sang trọng cao cấp không ai có thể bỏ qua đất nước Pháp. Cũng như các nước trên thế giới, những mặt hàng đến từ đất nước Pháp xinh đệp đó nhanh chóng đốn được tim những tín đồ thời trang hay các sản phẩm khác tại Việt Nam. Tuy nhiên khoảng cách địa lý khá xa khiến các mặt hàng Pháp tại Việt Nam không nhiều. Trong khi đó nhu cầu tiêu dùng của Việt Nam tương đối lớn.

Ship hàng từ Pháp về Việt Nam

Nắm bắt được điều đó, hiện nay có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng Pháp về Việt Nam. Chúng mở ra đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, phục vụ nhu cầu mua sắm của người Việt. Dịch vụ này ra đời đã đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đề ra, giúp bạn không còn khó khăn sử dụng các dịch vụ đến từ bưu điện như trước đây.

Bảng giá chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam của Vantai24h

Bảng giá vận chuyển hàng hóa cồng kềnh từ Pháp về Việt Nam

Khi hàng hóa đo 3 chiều dài, rộng, cao chia cho 5000 ra kết quả lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì tính là hàng cồng kềnh.

Công thức tính hàng cồng kềnh như sau:

Chiều cao (cm) x Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) : 5000 = Số kg (cho hàng hoá cồng kềnh)

Ví dụ : một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm
Chiều rộng: 40cm
Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:

(50 x 40 x 45)/5000 = 18.

Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15.

vận chuyển hàng Pháp Việt

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đặc biệt từ Pháp về Việt Nam

Các mặt hàng như phụ tùng oto, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm thì giá vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam có chênh lệch hơn bình thường một ít, do vậy quý khách vui lòng liên hệ với tư vấn viên của công ty Vận Tải 24h Việt Nam để được báo giá chi tiết.

Lưu ý: Giá thành vận chuyển có thể thay đổi theo từng mùa nên vui lòng liên hệ hotline để được báo giá chính xác nhất.

Giá trên chưa bao gồm thuế hải quan nhập khẩu các mặt hàng vận chuyển

vận tải hàng hóa Pháp về Vệt

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ ship hàng từ Pháp về Việt Nam của Vận Tải 24h?

Vận Tải 24h Việt Nam được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực về dịch vụ ship hàng Pháp về Việt Nam được đông đảo khách hàng chọn sử dụng. Trải qua hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đơn vị chúng tôi mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất khi sử dụng dịch vụ. Bạn có thể cảm nhận được điều đó ngay sau đây.

Dịch vụ uy tín

Dịch vụ ship hàng Pháp về Việt Nam của đơn vị chúng tôi đã trải qua chặng đường dài phát triển. Tuy nhiên đến nay chưa có bất cứ khách hàng nào phàn nàn về cách làm việc của chúng tôi. Có 8/10 khách hàng khi cần vận chuyển hàng về Việt Nam tìm đến An Bình Express, trong đó 100% khách hàng tìm đến chúng tôi vào các lần tiếp theo. Điều đó cho thấy uy tín của đơn vị lớn đến thế nào.

ship hàng toàn quốc Pháp Việt

Vận chuyển nhanh chóng

Đến với Vận Tải 24h  khách hàng có thể tiết kiệm thêm cho mình nhiều thời gian thiết thực nhất. Bởi chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ vận tải hàng hóa Pháp – Việt nhanh chóng. Chỉ sau 3-7 ngày chờ đợi khách hàng sẽ nhận ngay được những món hàng mình yêu thích.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ ship hàng Pháp Việt của đơn vị chúng tôi đưa ra dưới đây đã giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều chi phí cho chính mình. Bởi bạn không mất bất cứ khoản phí nào trong việc vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó khách hàng sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi đặc biệt khác như:

  1. Miễn phí tư vấn.
  2. Miễn phí cung cấp thùng hàng và gói bọc sản phẩm.
  3. Miễn phí thông quan hàng hóa.

Xem thêm: https://www.vantai24h.net/dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tu-duc-sang-viet-nam-gia-re/

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để trải nghiệm dịch vụ ship hàng từ Pháp về Việt Nam chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế

 

Rate this post