Dịch Vụ Giao Hàng Từ Nhật Bản Về Việt Nam Giá Rẻ, Tiện Lợi

Bạn có người thân tại Nhật đang muốn gửi hàng từ Nhật về Việt Nam. Bạn muốn mua hàng hóa tại các trang TMĐT của Nhật nhưng chưa biết làm thế nào để nhận hàng? Nhằm giúp bạn giải quyết những khó khăn này, Vận Tải 24h đã cho ra đời dịch vụ giao hàng từ Nhật về Việt Nam khá uy tín với nhiều tiện ích khác nhau để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

chuyển hàng Nhật Việt

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giao hàng từ Nhật về Việt Nam

 1. Hàng hóa được gửi về từ người thân tại Nhật

Liên hệ với Vantai24h

 • Khách hàng liên hệ với Vận Tải 24h qua Email hoặc điện thoại để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết về loại hàng hóa . Chúng tôi sẽ báo giá mức cước phí của kiện hàng. Mọi thông tin sẽ được xác nhận cụ thể qua Email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam. Chúng tôi sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Nhật cho quý khách qua email.
 • Khi đồng ý với sử dụng dịch vụ giao hàng từ Nhật về Việt Nam của Vận Tải 24h Việt Nam nghĩa là khách đã đồng ý với bảng giá cước vận chuyển. Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các loại hàng hóa gửi về trụ sở tại Nhật mà chưa được email xác nhận với công ty chúng tôi. Các loại hàng chưa thông báo trước với công ty mà gửi về Trụ sở tại sẽ được giao nộp cho cảnh sát.      

dịch vụ chuyển hàng Nhật Việt

Thông báo cho người thân

 • Sau khi được giao nhận của công ty xác nhận và cấp mã khách hàng qua mail, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ giao hàng từ Nhật về Việt Nam
 • Thông báo cho người thân đóng gói hàng hóa và điền đầy đủ các thông tin cụ thể sau.

Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ ship hàng Nhật Việt yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery) để tránh việc thất lạc hàng hóa.

 • Trong thùng hàng, khách cũng nên bỏ kèm một tờ giấy ghi chú có đầy đủ thông tin người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gồm:

Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

 • Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký.

 Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

 • Nếu gửi hàng qua đường bưu điện, khách phải liên hệ với người thân để lấy mã tracking
 • Nếu người thân mang trực tiếp đến văn phòng Vận Tải 24h Việt Nam thì hãy nhắc người thân cung cấp mã kiện hàng
 • Sau đó, bạn gửi lại số tracking cho chúng tôi qua Email hoặc truy cập vào https://www.vantai24h.net/ để cập nhật thông tin hàng hóa. Lúc này, hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến món hàng sẽ về đến Việt Nam để khách tiện theo dõi.

vận tải hàng từ Nhật về Việt

Thanh toán và nhận hàng

 • Thời gian nhận hàng tại Việt Nam từ 7-15 ngày kể từ lúc nhận được hàng tại kho hàng Nhật
 • Khi hàng về đến TP. HCM quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.
 • Khách có thể nhận hàng tại trụ sở GN tại Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi trước khi giao.
 • Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, Giaonhan sẽ gửi hàng qua xe hoặc thông qua bưu điện cho bạn.\

2. Khách mua hàng từ các trang TMĐT của Nhật và chuyển về Việt Nam

Cung cấp thông tin cá nhân để lấy mã khách hàng

– Khách hàng cung cấp thông tin cho Vận Tải 24h qua địa chỉ https://www.vantai24h.net/ để lấy mã khách hàng (ghi rõ nội dung là  yêu cầu cung cấp mã khách hàng)

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao hàng từ Nhật về Việt Nam: Phải đảm bảo có đủ ảnh mặt trước nguyên bản CMND của khách hàng và ảnh thẻ thanh toán quốc tế  (Visa, Master) che 8 số đầu (theo yêu cầu của an ninh Mỹ)

 • Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo giấy chứng minh đã khai báo. Nếu hàng hóa chưa được cấp mã khách hàng mà gửi về trụ sở tại Nhật thì chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu bất kì trách nhiệm nào.

Gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Chọn mua hàng tại các website của Nhật

– Thị trường thương mại điện tử ở Nhật khá phát triển với vô số các website bán lẻ khác nhau để bạn tha hồ chọn lựa. Một số địa chỉ web uy tín, hàng hóa đa dạng mà bạn có thể tham khảo đó là: Amazon NhậtRakuten, Nissen…

– Khi đến phần điền thông tin thanh toán thì điền thông tin theo mẫu, thay nội dung bằng mã khách hàng bạn được cấp:

Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua

 • Sau khi seller mà bạn đặt mua hàng thông báo đã gửi hàng thì bạn nên theo dõi số tracking number để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở Vận Tải 24h tại Nhật
 • Ngoài ra, khách cũng có thể vào website cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number để biết rõ tình trạng kiện hàng của mình. Sau khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Nhật thì hệ thống sẽ tự động báo ngày Quý khách nhận được hàng tại Viêt Nam

5. Nhận hàng và thanh toán

Giống phần 1

dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam

Bảng cước phí vận chuyển cho dịch vụ giao hàng từ Nhật về Việt Nam

Tất cả hàng hóa gửi qua công ty đều được bảo hiểm mặc định. Mức hỗ trợ tối đa 2000$. Để được hỗ trợ cao hơn, vui lòng xem chính sách bảo hiểm:

 • Đây là bảng chi phí vận chuyển giao hàng tận tay quý khách có địa chỉ nội thành TP.HCM-HN (Yêu cầu phí tối thiểu 10$/lần nhận hàng)
 • Qúy khách có địa chỉ ở tỉnh khác, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về địa chỉ của quý khách.
 • Trọng lượng tối thiểu 0.2kg/tracking
 • Để biết thêm chi tiết về dịch vụ ship hàng Nhật Việt xin vui lòng liên hệ hotline hoặc email.

Chính sách cam kết về dịch vụ giao hàng từ Nhật bản về Việt Nam của Vantai24h

Nhằm tạo lòng tin cho khách hàng. Đồng thời giúp quý khách nhận thấy được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Ship hàng Nhật- Việt, chúng tôi đã đua ra được những cam kết trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể điểm qua một số thông tin quan trọng sau đây.

▲ Hàng hóa được chuyển về Việt Nam cam kết an toàn, không xảy ra tình trạng thất lạc, trầy xước. Nếu có đơn vị xin đền bù 100% thiệt hại.

▲ Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày làm việc. Nếu xảy ra sự chậm trễ, khách hàng có thể hủy đơn hoặc chúng tôi xin đền bù thiệt hại thỏa đáng.

▲ Mức phí đơn vị chúng tôi đưa ra là mức phí cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Do đó khách hàng khó có thể tìm ra được sản phẩm nào có mức giá rẻ hơn chúng tôi.

▲ Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, bất kể lúc nào bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ khác của chúng tôi: https://www.vantai24h.net/dich-vu-ship-hang-tu-phap-ve-viet-nam-chuyen-nghiep/

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng từ Nhật về Việt Nam.

Rate this post