Dịch Vụ Đóng Gói Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng

Vantai24h.net dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, luôn làm hài lòng quý khách hàng từ nhiều dịch vụ có chất lượng đảm bảo uy tín vói khách hàng. Ở đây chúng tôi cung cấp tới quý khách dịch vụ đóng gói giá rẻ uy tín chất lượng.
Dịch vụ đóng gói hàng được chia làm 3 loại: Đóng gói bằng thùng carton, thùng xốp, và đóng gói bằng Palet.

dịch vụ đóng gói giá rẻ uy tín chất lượng

Mục Tiêu Chung Của Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa

Dịch vụ đóng gói hàng hóa đặt mục tiêu an toàn mọi kiện hàng là mục tiêu hàng đầu. Mỗi loại hàng hóa có những đặc điểm và cách bảo quản khác nhau, cho nên các công ty vận chuyển cần phải tìm ra cách đóng gói hàng hóa sao cho phù hợp với đặc trưng riêng của từng sản phẩm để có thể bảo quản sản phẩm an toàn trong quá trình vận chuyển. Tránh được các trường hợp như: vỡ kiện hàng, hỏng kiện hàng,… vận chuyển đến nơi, theo yêu cầu của khách hàng một cách an toàn.
Dịch vụ đóng gói hàng hóa bao gồm 03 loại: thùng carton, thùng xốp và bằng Palet.

>>Được quan tâm: Chuyên Mục Hỏi Đáp Lĩnh Vực Logistics Miễn Phí

đóng gói hàng hóa

Đóng Gói Bằng Thùng Carton

Đóng gói bằng thùng carton là một hình thức đóng gói sản phẩm để cố định hàng hóa bằng carton, giúp cho hàng hóa gọn gàng, tạo lớp mang bảo vệ hàng hóa chất lượng không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển.
Đóng gói bằng thùng carton có những ưu điểm: có thể vận chuyển số lượng hàng hóa lớn, chất lượng hàng hóa được bảo đảm trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa trong kho sẽ được bảo vệ một cách khoa học và cơ giới hóa.

Đóng Gói Bằng Thùng Xốp

đóng gói bằng thùng xốp

Thùng xốp là một loại thùng được làm từ nhựa có tính năng cách nhiệt, chuyển dùng để đóng các hàng thực phẩm hoa quả.
Đóng gói bằng thùng xốp hàng hóa là một dịch vụ đóng gói hàng hóa bằng một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa. Giúp cho hàng hóa không bị tác động mạnh trong quá trình vận chuyển trên xe và bốc xếp. Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa như kích cỡ và đặc điểm của hàng hóa, nhân viên đóng gói sẽ lựa chọn cách thức đóng gói bằng thùng xốp phù hợp nhất.
Đóng gói bằng thùng xốp có những ưu điểm như: tránh tình trạng vỡ kiện hàng, chống ẩm móc, bảo vệ tốt các sản phẩm dễ vỡ,…

>>Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển giá rẻ theo yêu cầu 

Đóng Gói Bằng Palet

Cũng giống với hai dịch vụ đóng gói trên, dịch vụ đóng gói bằng Palet cũng có chức năng cố định hàng hóa ở một cấu trúc phẳng. Dịch vụ đóng gói này cũng có thể vận chuyển được một số lượng hàng hóa lớn, giúp việc di chuyển kiện háo được một cách an toàn.
Dịch vụ đóng gói này có những ưu điểm như: Giúp hàng hóa cách mặt đất tránh tình trạng hút ẩm, di chuyển hàng hóa số lượng lớn, hàng hóa trong kho được bảo quản khoa học.

đóng gói hàng bằng palet

Tùy theo đặc trưng riêng của từng món hàng, nhân viên vận chuyển sẽ lựa chọn một trong ba loại dịch vụ trên sao cho phù hợp, để đảm bảo an toàn và bảo quản tốt sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
Những lý do các bạn nên tìm đến công ty Vantai24h.net để sử dụng dịch vụ đóng gói và nhiều dịch vụ khác:
– Công ty Vantai24h.net có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước, quốc tế với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, khoa học, có kỹ năng trong việc xử lý mọi tình huống phát sinh.
– Công ty nhận được sự tin cậy của hàng trăm khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành.
– Giá cả các dịch vụ cạnh tranh cao, nhiều dịch vụ mức chi phí thấp

Vậy là bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ đóng gói giá rẻ uy tín chất lượng. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ này vui lòng liên hệ theo sđt: 0868555383 (079-516-6689) hoặc email: contact@vantai24h.net (saigon@vantai24h.net) hoặc truy cập vào website Vantai24h.net.

Rate this post