Dịch Vụ Cứu Hộ Ô Tô Chuyên Nghiệp Hà Nội

Việc gặp các sự cố bất ngờ trên đường lái xe khiến xe của các bác tạm thời không thể di chuyển được như xe bị chết máy, va quẹt, tai nạn, hư hỏng ở bánh xe hay một số bộ phận khác,….là điều dễ nhiên và khó tránh được. Điều đó khiến cho các bác lo lắng và ảnh hưởng tới công việc hay chuyến đi của mình và gia đình. Để đối phó với các tình huống trên, quý khách hãy bình tĩnh và gọi ngay cho dịch vụ cứu hộ ô tô chuyên nghiệp hà nội của chúng tôi, đội cứu hộ giao thông 24/24 sẽ giúp các bác khắc phục nhanh nhất.

dịch vụ cứu hộ ô tô chuyên nghiệp hà nội

Vantai24h.net với đội ngũ nhân viên tận tình, đầy kinh nghiệm, cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại, luôn có mặt 24/24, sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách bất kỳ lúc nào. 

Theo yêu cầu của khách hàng và dựa vào tình hình thực tế, chúng tôi sẽ cử nhân viên cứu hộ đến sửa chữa ô tô tại chỗ hoặc đưa xe về garage ô tô của chúng tôi để khắc phục sự cố.

Quy Trình Cứu Hộ Ô Tô

Bước 1: Tư vấn lái xe tự sửa chữa ô tô tại chỗ, khắc phục tạm thời sau khi nhận yêu cầu về hiện tượng hỏng hóc.

Bước 2: Nếu ô tô hoạt động sau khi khắc phục tạm thời, đề nghị xe chuyển ô tô đến gara gần nhất là đối tác tin cậy hoặc địa chỉ trung tâm sửa chữa tại vantai24h để tiếp tục sửa chữa.

Bước 3: Nếu lái xe chưa khắc phục được, vantai24h sẽ điều thợ cứu hộ tô tô lưu động đến hiện trường.

Bước 4: Đối với các lỗi hư hỏng nhẹ, thợ vantai24h có thể sửa chữa tại chỗ, giúp cho lái xe nhanh chóng tiếp tục hành trình của mình. Đối với các lỗi hư hỏng nặng, chúng tôi sẽ điều xe kéo xe về gara gần nhất để sửa chữa.

quy trình cứu hộ

Phạm Vi Hoạt Động

  • Dịch vụ cứu hộ ô tô, cứu hộ ắc quy, cứu hộ giao thông tại Quận Cầu Giấy
  • Dịch vụ cứu hộ ô tô, cứu hộ ắc quy, cứu hộ giao thông tại Quận Hoàn Kiếm
  • Dịch vụ cứu hộ ô tô, cứu hộ ắc quy, cứu hộ giao thông tại Quận Tây Hồ
  • Dịch vụ cứu hộ ô tô, cứu hộ ắc quy, cứu hộ giao thông tại Quận Hai Bà Trưng
  • Dịch vụ cứu hộ ô tô, cứu hộ ắc quy, cứu hộ giao thông tại Quận Đống Đa
  • Dịch vụ cứu hộ ô tô, cứu hộ ắc quy, cứu hộ giao thông tại Quận Ba Đình
  • Dịch vụ cứu hộ ô tô, cứu hộ ắc quy, cứu hộ giao thông tại Quận Hoàng Mai

Hãy gọi ngay cho trung tâm Cứu hộ ô tô Hà Nội theo số điện thoại Hotline: 0868555383 để khắc phục sự cố nhanh nhất nhằm giảm thiểu rủi ro và đỡ mất thời gian chờ đợi của bạn.

Rate this post