Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Bình Phước đảm bảo chất lượng

Trong những năm qua, hoạt động vận chuyển, trao đổi hàng hóa của Bình Phước diễn ra với một tốc độ chóng mặt. Điều này đã tạo ra nhu cầu chuyển phát nhanh đi Bình Phước. Nắm bắt cơ hội này, công ty Vận Tải 24h đã mở ra dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Bình Phước với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

chuyển phát nhanh từ hà nội vào Bình Phước

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Bình Phước tại Vantai24h

Với phương châm “NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – AN TOÀN – TIẾT KIỆM”, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đi Bình Phước đối với tất cả các loại hàng hóa. Khách hàng có thể gửi những món hàng dân dụng nhỏ bé cho đến những hàng hóa siêu trường với kích thước hàng trăm tấn.

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chúng tôi cam mang đến những tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Phước vì chúng tôi luôn coi sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của doanh nghiệp.

Nhanh và Chính xác:

Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Tiện Ích:

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu hộ tiền COD, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng…và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói sau đây:

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Xem thêm: quy trình giao nhận hàng hóa hàng nhập khẩu

                  vận chuyển ô tô Bắc Nam

chuyển phát nhanh đi Bình Phước

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Quy trình chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Bình Phước

1. Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng giá qua Email, hoặc báo giá qua hotline. Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thuận tiện nhất.

2. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

3. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Công ty sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.

4. Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức.

– Chuyển phát nhanh DHL;
– Chuyển phát nhanh TNT;
– Chuyển phát nhanh Fedex;
– Chuyển phát nhanh UPS;

5. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

gửi hàng đi Bình Phước

Phương thức thanh toán cước chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Bình Phước

Quý khách gửi hàng chuyển phát có thể thanh toán cước vận chuyển bằng các phương thức sau:
– Chuyển khoản;
– Thanh toán trực tiếp.
Rate this post