Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Bình Định nhanh chóng, an toàn số 1

Hiện nay, Bình Định là một trong những có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao của cả nước. Trước yêu cầu mới của nền kinh tế hàng hóa theo hướng thị trường, ngành vận tải tại Bình Định đang dần có những thay đổi để theo kịp xu thế. Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Bình Định cũng vì thế mà có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

chuyển phát nhanh từ hà nội vào Bình Định

Vì sao dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Bình Định lại phát triển mạnh?

Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Định là thành phố cảng Quy Nhơn nằm cách thủ đô Hà Nội 1.070 km về phía Nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 652 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A.

  • Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi
  • Phía Nam giáp tỉnh Phú Yên với đường ranh giới chung 50 km.
  • Phía Tây giáp tỉnh Gia Lai có đường ranh giới chung 130 km.
  • Phía Đông giáp Biển Đông với bờ biển dài 134 km, điểm cực Đông là xã Nhơn Châu.

Ngoài ra, sự nâng cấp của hệ thống giao thông tại Bình Định cũng được xem là những lợi thế không hề nhỏ cho việc hình thành dịch vụ chuyển phát nhanh. Giờ đây, với những tuyến đường có làn rộng và phẳng, việc di chuyển hàng hóa phát nhanh sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, góp phần đẩy nhanh tiến độ của cuộc giao dịch.

Xem thêm: vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Hải Phòng

                  vận tải hàng hóa bằng đường sắt

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Bình Định chúng tôi đang cung cấp

Chuyển phát nhanh đi Bình Định luôn đảm bảo chuyển hàng “ Nhanh chóng – An toàn” với chi phí dịch vụ thấp nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ.

Vantai24h đang không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ “ CPN, ship cod thu tiền hộ, ….”.  Với các gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Bình Định như:

– Chuyển phát siêu tốc

– Chuyển Phát ban đêm

– Chuyển phát nhanh trong ngày.

– Chuyển phát nhanh hẹn giờ.

gửi hàng Hà Nội đi Bình Định

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Bình Định của công ty Vantai24h có ưu điểm gì?

Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Định của công ty, quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển tới người nhận nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. .  

Nếu bạn đang cần chuyển hàng hóa đi ra Bình Định thì hãy liên hệ với chúng tôi – tự tin là đơn vị vận tải mang đến dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành thấp nhất. Chúng tôi cam mang đến những tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

+ Nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị, công ty vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để  áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển. Hàng hóa được mua bảo hiểm 100% giá trị nếu xảy ra mất mát hư hỏng.  

+ Giao nhận đúng thời gian theo thỏa thuận vì thời gian chính là tiền bạc.

+ Làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng. 

+ Cung cấp các dịch vụ bốc dỡ hàng và đóng hàng miễn phí.

chuyển hàng đi Bình Định

Với uy tín trên thị trường, chúng tôi đảm bảo rằng việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Định của công ty chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Rate this post