Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Bắc Giang an toàn, uy tín nhất

Phát triển kinh tế và công nghiệp hóa đã đặt ra yêu cầu cao nhất về tốc độ cho các loại hình dịch vụ đi kèm. “ Nhanh chóng – an toàn – uy tín – hiệu quả ” thông điệp của nền kinh tế hàng hóa. Bắt kịp xu thế đó, Vận Tải 24h cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Bắc Giang. Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng hóa các loại mặt hàng nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật Việt Nam từ Hà Nội ra Bắc Giang bằng nhiều hình thức.

chuyển phát nhanh từ hà nội vào Bắc Giang

Tại sao dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Bắc Giang đang ngày càng phổ biến?

Là một tỉnh có tốc độ công nghiệp hóa và đô thị hóa khá nhanh nên hiện nay Bắc Giang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh rất lớn. Để đáp ứng được nhu cầu này cũng như tạo ra thế cạnh tranh vững chắc trên thị trường, công ty đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Giang với nhiều ưu đãi về giá cả và những cam kết cao nhất về chất lượng. 

Bắc Giang hiện nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng, lại sắt bên với vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đây là một trong những địa phương có tình hình phát triển kinh tế khá ổn định, đời sống của người dân được tăng lên không ngừng.

Nhu cầu vận tải hàng hóa và chuyển phát nhanh tại Bắc Giang được phân bổ đều ở   tất cả các đơn vị hành chính của tỉnh như ;Thành phố Bắc Giang, thị xã Yên Thế, các huyện Tân Yên, Lục Ngạn, Hiệp Hòa, Lạng Giang, Sơn Động, Lục Nam, Việt Yên, Yên Dũng.

Bắc Giang có vị trí địa lý khá thuận tiện để dễ dàng vận chuyển. Trước hết, địa phương này chỉ cách trung tâm Hà Nội chưa đến 40 km, cách Sân bay quốc tế Nội Bài 45 km. Ngoài ra, hệ thống đường quốc lộ và tỉnh lộ trên địa bàn Bắc Giang cũng được cải tiến không ngừng. Điều này là những thuận lợi về mặt vận tải mà không phải địa phương nào cũng đáp ứng được.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Bắc Giang tại Vantai24h đang cung cấp

Hiện nay chúng tôi cung cấp nhiều gói chuyển phát nhanh đi Bắc Giang để khách hàng thỏa sức lựa chọn.

* Gói ban đêm:

Hàng hóa được chuyển phát nhanh bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho khách ở Bắc Giang trong vòng 1 ngày.

* Gói siêu tốc:

Gói này sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Nhân viên sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng.

vận chuyển Hà Nội - Bắc Giang

* Gói giao nhanh:

Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng may bay hoặc tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng trong ngày hoặc qua đêm tùy thuộc vào khoảng thời gian gửi.

* Gói qua ngày và tiết kiệm:

Khách hàng ở Bắc Giang có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng

Cam kết về dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Bắc Giang

+ Vantai24h luôn luôn được tin dùng tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ.

+ Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vân chuyển hàng hóa. Bảo hiểm 100% giá trị nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng.

+ Giao nhận đúng thời gian theo thỏa thuận đã cam kết khi tới nhận bưu kiện, bưu phẩm.

+ Làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình giao nhận minh bạch.

+ Cung cấp các dịch vụ bốc dỡ hàng và đóng hàng miễn phí.

+ Kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu từng quy trình giao nhận – chuyển phát.

chuyển hàng đi Bắc Giang

Với uy tín trên thị trường, chúng tôi đảm bảo việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Bắc Giang của công ty chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Xem thêm: vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Hải Phòng

                  vận tải hàng hóa bằng đường sắt

Rate this post