Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà nội ra Bắc Ninh giá ưu đãi nhất thị trường

Giao thông vận tải và bưu chính viễn thông là những nhóm ngành dịch vụ không thể thiếu trong cơ cấu kinh tế hàng hóa thị trường. Nhiệm vụ mới đặt ra cho 2 lĩnh vực này là cần đẩy nhanh hơn nữa tốc độ và tính cơ động của dịch vụ để phù hợp với quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa kinh tế của Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội ra Bắc Ninh của Vận tải 24h là một minh chứng tiêu biểu cho sự đổi mới của dịch vụ vận tải trong nước.

giao hàng Hà Nội đi Bắc Ninh

Trải nghiệm chuyển phát nhanh Hà Nội ra Bắc Ninh với Vận Tải 24h Việt Nam

Với vị trí địa lý hết sức gần kề nên việc chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Bắc Ninh diễn ra hết sức thuận tiện. Bạn ở Hà Nội và cần chuyển hàng hóa, thư từ gấp về Bắc Ninh? Bạn là các shop online ở Hà Nội và muốn giao hàng cho khách tại tỉnh Bắc Ninh? Bạn muốn hàng hóa được chuyển nhanh chóng và an toàn về Bắc Ninh? Hãy liên hệ ngay với Vantai24h, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội ra Bắc Ninh với những cam kết cao nhất về chất lượng.

Hiện nay, công ty có văn phòng, kho bãi và hệ thống nhân viên khá lớn tại Hà Nội và Bắc Ninh. Chúng tôi cũng trang bị những phương tiện vận chuyển tối ưu nhất để rút ngắn thời gian vận chuyển từ Hà Nội đi về Bắc Ninh.  

Tại sao chuyển phát nhanh Hà Nội ra Bắc Ninh ngày một phát triển?

Để hiểu rõ hơn về quá trình hiện đại hóa ngành vận tải trong nước, chúng ta có thể lấy dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Ninh làm ví dụ. Bắc Ninh là một tỉnh cửa ngỏ của Hà Nội, đóng vai trò là một vệ tinh quan trọng của thủ đô. Bắc Ninh có nhiều cơ hội phát triển về kinh tế, thương mại rất lớn do vị trí thuận lợi cùng những điều kiện nội tại. Trong những năm gần đây quan hệ mua bán của địa phương này với các tỉnh thành khác trong cả nước rất phát triển.

vận chuyển hàng hóa từ Hà nội đi bắc ninh

Chính vì thế nhu cầu chuyển phát nhanh Hà Nội ra Bắc Ninh cũng tăng lên rõ rệt. Trước đây khi nên kinh tế còn nhiều khó khăn, nhu cầu vận chuyển ít nên các dịch vụ bưu chính viễn thông và vận tải tại Bắc Ninh không phát triển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá chuyển phát nhanh được tiến hành duy nhất thông qua hình thức Bưu điện của các đơn vị hành chính: Thị xã Từ Sơn, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài, Huyện Quế Võ,…Khi tham gia vào quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đã khiến nhu cầu buôn bán và vận chuyển hàng hóa tăng lên nhanh chóng. Yêu cầu về thời gian ngày càng trở nên cấp bách và do đó đã hình thành nên dịch vụ chuyển phát nhanh.

giao hàng đi Bắc Ninh

Dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời được xem là bước nhảy vọt trong ngành vận tải hàng hóa. Nó tham gia khắc phục những sự cố trong quá trình vận chuyển thông thường như: chậm trễ, thiếu tác phong công ngiệp, thiếu sự hoàn bị về thủ tục, điều khoản… Sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh đã góp phần giải quyết những vấn đề trên và tạo ra động lực phát triển mới cho tỉnh Bắc Ninh.

Lợi ích khi sử dụng chuyển phát nhanh Hà Nội ra Bắc Ninh của công ty Vận Tải 24h

  • Giá cả luôn luôn ổn định so với thị trường thấp hơn khoảng 5-10%. Với khách hàng ký hợp đồng dài hạn hoặc số lượng lớn phần % hoa hồng sẽ được khấu trừ thẳng vào đơn hàng. Giá chỉ từ 1200đ/kg rẻ hơn rất nhiều so với cước vận tải hiện nay. Các bạn có thể tham khảo bảng giá cước của chúng tôi bằng cách truy cập qua website hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi
  • Có lịch xe chạy tuyến Hà Nội Bắc Ninh đi từ 2-3 tuyến mỗi ngày giúp cho việc lưu thông hàng hóa được nhanh chóng.
  • Đội ngũ xe có số lượng lớn với hơn 70 đầu xe đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển hàng của quý khách không bị chậm tiến độ.
  •  Khi khách hàng sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ có đầy đủ hóa đơn, hợp đồng vận chuyển, biên nhận rõ ràng. Hóa đơn VAT được soạn đầy đủ để khách hàng đối chứng cần thiết.
  • Hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, thời gian và địa điểm giao hàng chính xác. 
  •  Nếu trong quá trình vận chuyển chẳng may xảy ra mất mát, hay đổ vỡ Vận Tải 24h sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm  bồi thường thiệt hại 100% theo ký kết của hợp đồng
  • Có đội ngũ  nhân viên chuyên nghiệp trong khâu đóng gói bốc xếp hàng hóa, luôn nhiệt tình vui vẻ trong công việc.

vận chuyển hàng đi ra Bắc Ninh

Với uy tín trên thị trường, chúng tôi đảm bảo việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội ra Bắc Ninh của chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Tham Khảo: https://www.vantai24h.net/dich-vu-chuyen-hang-ha-noi-ve-thanh-hoa-24-24-dam-bao-uy-tin-ca-nuoc/

Rate this post