Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Venezuela chuyên nghiệp 24/24h, đảm bảo

Vantai24h là đại lý của hàng chuyển phát nhanh DHL, TNT, UPS, FEDEX cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Venezuela giá rẻ đến nhiều tỉnh thành trên đất nước Venezuela xinh đẹp. Hệ thống Chuyển Phát Nhanh đến  200 nước trên toàn thế giới cho phép chúng tôi gửi hàng hóa đi Venezuela  trong thời gian nhanh chóng nhất.

Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho Quý khách hàng nhiều sự chọn lựa dịch vụ, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

chuyển phát nhanh đi Venezuela

Mặt hàng thường được chuyển phát nhanh đi Venezuela

Chúng tôinhận gửi tất cả các mặt hàng hóa, thực phẩm, quần áo, tơ lụa, giày dép, túi xách, hành lý, thư từ đi Venezuela bằng dịch vụ Gửi Hàng Đi Venezuela giá rẻ trong ngày. Chúng tôi có thể nhận chuyển hàng hóa từ Venezuela  về Việt Nam theo yêu cầu:

– Gửi thư từ, hồ sơ, hợp đồng, chứng từ đảm bảo 

– Gửi bưu phẩm, hành lý 

– Gửi hàng hóa, hàng mẫu 

– Gửi quần áo, sơi dệt, vải vóc, giày dép 

– Gửi tranh ảnh, quà tặng 

– Gửi tượng phật 

– Gửi thực phẩm, thuốc tây 

– Gửi hàng thủ công mỹ nghệ 

Nếu bạn có nhu cầu Vận Chuyển Hàng đi Venezuela  thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Công ty luôn là nơi tin tưởng nhất để bạn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Việc giữ uy tín với khách hàng giúp thương hiệu công ty trở nên quen thuộc hơn với doanh nghiệp và những người Việt Nam đang sống tại Venezuela.

giao hàng đi Venezuela

types of transport of transporting are loads.

Năng lực chuyển hàng đi Venezuela tại Vantai24h

Là một công ty chuyên về chuyển phát nhanh hoạt động lâu năm trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi có mạng lưới dịch vụ rộng lớn và năng lực vận chuyển cực lớn có khả năng cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến mọi vùng miền tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Tại Venezuela, hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi trải rộng trên khắp cả nước và năng lực dịch vụ vận chuyển không hạn chế sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc dịch vụ chuyển phát nhanh đi Venezuela và cùng với sự tâm huyết về nghề nghiệp chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng một giải pháp gửi hàng đi Mỹ phù hợp và an toàn.

Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao và sự hỗ trợ tối đa từ phía các đại lý vận chuyển chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ của rất nhiều cá nhân, nhiều công ty/tập đoàn lớn, nhiều tổ chức quốc tế, nhiều nhà máy, nhiều công ty chuyển phát nhanh nội địa khác…

Thời gian vận chuyển hàng đi Venezuela

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Venezuela chỉ từ 3-5 ngày làm việc, giao hàng tận nơi.

– Hàng hóa của khách hàng sẽ được gửi đi Venezuela  ngay trong ngày.

– Cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn như thỏa thuận với khách hàng.

gửi hàng đi Venezuela

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Venezuela

Với năng lực nội tại và sự ưu thế về dịch vụ chúng tôi luôn mang đến lợi ích chuyển phát nhanh đi Venezuela cao nhất cho khách hàng:

  • Thời gian vận chuyển nhanh: 2-3 ngày (trừ một số mặt hàng đặc biệt);
  • Gửi hàng đi Venezuela theo nhiều hình thức: gửi hàng mẫu, hàng quà tặng, hàng thương mại, hàng tạm xuất tái nhập;
  • Nhận hàng tận nơi miễn phí;
  • Giao hàng tận nơi cho người nhận;
  • Hỗ trợ đầy đủ mọi thủ tục gửi hàng: tạo bao bì nhãn mác, đóng gói, kiểm dịch thực vật, khử trùng, tạo MSDS, tạo chứng từ gửi hàng, thông quan hàng xuất khẩu, thông quan hàng nhập khẩu (ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt)…
  • Hệ thống theo dõi (tracking) online chuyên nghiệp.

Vantai24h luôn tự tin vào chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Venezuela để khách hàng chọn là nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam cũng như trên trường quốc tế.

Rate this post