Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Vanuatu ưu đãi tốt, đảm bảo uy tín hàng đầu

Vanuatu là một quốc đảo nằm giữa Thái Bình Dương nên việc vận chuyển phát nhanh từ vietnam đi đến đất nước này không phải là các bước dễ dàng. Trên các đại lý đó, Vận Tải 24h cho ra đời dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi Vanuatu với rất nhiều ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

chuyển phát nhanh đi Vanuatu

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Vanuatu

Việt Nam và Vanuatu có quan hệ hợp tác truyền thống trên nhiều lĩnh vực. Hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 3/3/1982. Vanuatu luôn coi trọng tăng tốc quan hệ và hợp tác với Việt Nam. Đến nay, quan hệ hợp tác giữa hai nước đã ngày càng đi vào chiều sâu.

Thêm vào đó, nhiều hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups…đã có mặt ở nước ta nên việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanuatu đã trở thành công việc chỉ là. Giờ đây, mọi khoảng cách địa lý giữa các tổ quốc chỉ còn là vấn đề thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ gửi hàng đi Vanuatu uy tín

Vantai24h là một công ty chuyên về chuyển phát nhanh hoạt động lâu năm trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi có mạng lưới dịch vụ rộng lớn và năng lực vận chuyển cực lớn có khả năng cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến mọi vùng miền tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Tại Vanuatu, hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi trải rộng trên khắp cả nước và năng lực dịch vụ vận chuyển không hạn chế sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc dịch vụ chuyển phát nhanh đi Vanuatu và cùng với sự tâm huyết về nghề nghiệp chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng một giải pháp gửi hàng đi Mỹ phù hợp và an toàn.

Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao và sự hỗ trợ tối đa từ phía các đại lý vận chuyển chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ của rất nhiều cá nhân, nhiều công ty/tập đoàn lớn, nhiều tổ chức quốc tế, nhiều nhà máy, nhiều công ty chuyển phát nhanh nội địa khác…

chuyển phát nhanh quốc tế

Mặt hàng chuyển phát nhanh quốc tế đi Vanuatu

Chúng tôi là một trong số ít công ty chuyển phát nhanh có khả năng cung ứng dịch vụ gửi hàng đi Vanuatu toàn diện nhất, nhận và gửi được hầu hết các loại mặt hàng (trừ hàng cấm). Khách hàng sẽ luôn được chúng tôi tư vấn giải pháp phù hợp, an toàn và tiết kiệm nhất.

 • Gửi các loại tài liệu, hồ sơ du học;
 • Gửi các loại hàng thông thường như: quần áo, giày dép, túi xách, hàng thời trang, mỹ nghệ, tranh ảnh, sách báo…
 • Gửi các loại hàng thực phẩm: bánh kẹo, mỳ tôm, rau củ quả khô…
 • Gửi các loại thuốc: thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y.
 • Gửi các loại mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da, dầu gội đầu, nước hoa…
 • Gửi các loại thực phẩm chức năng: giảm cân, làm đẹp da, bồi bổ sức khỏe…
 • Gửi các loại chất lỏng, hóa chất dạng lỏng;
 • Gửi các loại chất bột, hóa chất dạng bột;

gửi hàng đi Vanuata

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Vanuatu

Với năng lực nội tại và sự ưu thế về dịch vụ chúng tôi luôn mang đến lợi ích chuyển phát nhanh đi Vanuatu cao nhất cho khách hàng:

 • Thời gian vận chuyển nhanh: 2-3 ngày (trừ một số mặt hàng đặc biệt);
 • Gửi hàng đi Vanuatu theo nhiều hình thức: gửi hàng mẫu, hàng quà tặng, hàng thương mại, hàng tạm xuất tái nhập;
 • Nhận hàng tận nơi miễn phí;
 • Giao hàng tận nơi cho người nhận;
 • Hỗ trợ đầy đủ mọi thủ tục gửi hàng: tạo bao bì nhãn mác, đóng gói, kiểm dịch thực vật, khử trùng, tạo MSDS, tạo chứng từ gửi hàng, thông quan hàng xuất khẩu, thông quan hàng nhập khẩu (ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt)…
 • Hệ thống theo dõi (tracking) online chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn được các tiêu chí Nhanh Chóng – Uy Tín – chính hãng và giá thấp cho quý khách khi đến với hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanuatu.

 

Rate this post