Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uruguay nhanh chóng, giá cả ưu đãi số 1

Hãy liên hệ với Vận Tải 24h để được tư vấn và báo giá dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uruguay trọn gói và được hưởng nhiều đãi về dịch vụ và giá thành. Khi Gửi hàng đi Uruguay quý khách hàng nhận được báo giá nhanh chóng, giao nhận hàng tận nhà, miễn phí đóng gói hàng hóa.

chuyển phát nhanh đi Uruguay

Chuyển phát nhang đi Uruguay uy tín

Là một công ty chuyên về chuyển phát nhanh hoạt động lâu năm trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi có mạng lưới dịch vụ rộng lớn và năng lực vận chuyển cực lớn có khả năng cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến mọi vùng miền tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Tại Uruguay, hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi trải rộng trên khắp cả nước và năng lực dịch vụ vận chuyển không hạn chế sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc dịch vụ gửi hàng đến Uruguay và cùng với sự tâm huyết về nghề nghiệp chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng một giải pháp gửi hàng đi Mỹ phù hợp và an toàn.

Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao và sự hỗ trợ tối đa từ phía các đại lý vận chuyển chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ của rất nhiều cá nhân, nhiều công ty/tập đoàn lớn, nhiều tổ chức quốc tế, nhiều nhà máy, nhiều công ty chuyển phát nhanh nội địa khác…

gửi hàng đi Uruguay

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển hàng nhanh đi Uruguay của chúng tôi?

Chúng tôi luôn biết cách để làm hài lòng tất cả các khách hàng bằng dịch vụ chất lượng, uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uruguay, Quý khách sẽ được ưu đãi sau:

– Tư vấn gửi hàng miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

– Hỗ trợ đóng gói miễn phí theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.

– Nhận và giao hàng tận nơi.

-Hổ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng nhanh chóng

– Đặc biệt chúng tôi luôn có giá tốt cho các kiện hàng có trọng lượng hơn 30 kg.

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế đi Uruguay

– Thời gian lấy hàng hóa, thư từ 8h tới 18h cùng ngày và tất cả các ngày trong tuần.

– Thời gian đi lấy hàng hóa, thư từ chỉ sau 30 phút sau khi nhận được yêu cầu

– Mọi thông tin người nhận, người gửi, trọng lượng hàng hóa được thể hiện trên bill.

– Phát hàng hóa, thư từ đảm bảo, an toàn, đúng địa chỉ yêu cầu và có xác nhận của người nhận hàng.

– Nếu người nhận vắng nhà, chúng tôi sẽ phát hàng 3 lần liên tiếp trước khi liên hệ với người gửi hàng

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa khi gửi hàng đi Uruguay

Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.

giao hàng đi Uruguay

Cam kết về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Uruguay

Ngoài những ưu việt về dịch vụ kể trên khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uruguay với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết cước phí sẽ luôn thấp hơn ít nhất từ 30% so với chi phí gửi hàng trực tiếp tại các hãng vận chuyển khác như DHL, UPS, Fedex, TNT. Bởi vì:

  • Chúng tôi là đại lý lớn của các hãng vận chuyển hàng không;
  • Cước phí bán ra của chúng tôi cho các khách hàng vãng lai, gửi không thường xuyên giống như cước phí áp dụng cho các khách hàng lớn có doanh số cao;
  • Sản lượng gửi hàng của chúng tôi rất lớn và không bị áp lực về doanh thu, doanh số nên sẽ có điều kiện để giảm phí cho khách hàng.

Vận tải 24h luôn tự tin vào chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uruguay để khách hàng chọn là nhà cung cấp dịch vụ.

Rate this post