Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Saudi Arabia chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo số 1

Chuyển phát nhanh đi Saudi Arabia uy tín, chuyên nghiệp, nhận và giao hàng tận nơi đảm bảo. Gửi tài liệu và tất cả các loại hàng thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, chất lỏng, chất bột… thời gian nhanh 2-3 ngày.

chuyển phát nhanh đi Saudi Arabia

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Saudi Arabia uy tín

Vận Tải 24h là một công ty chuyên về chuyển phát nhanh hoạt động lâu năm trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi có mạng lưới dịch vụ rộng lớn và năng lực vận chuyển cực lớn có khả năng cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến mọi vùng miền tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Tại Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia), hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi trải rộng trên khắp cả nước và năng lực dịch vụ vận chuyển không hạn chế sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc dịch vụ gửi hàng đến Saudi Arabia và cùng với sự tâm huyết về nghề nghiệp chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng một giải pháp gửi hàng đi Mỹ phù hợp và an toàn.

Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao và sự hỗ trợ tối đa từ phía các đại lý vận chuyển chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ của rất nhiều cá nhân, nhiều công ty/tập đoàn lớn, nhiều tổ chức quốc tế, nhiều nhà máy, nhiều công ty chuyển phát nhanh nội địa khác…

chuyển hàng quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saudi Arabia tại Vận Tải 24h

Bạn muốn tiết kiệm cước phí khi chuyển hàng đi Saudi Arabia? Chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa với nhiều ưu tiên tốt nhất.

Vận Tải 24h hiện đóng vai trò là một trong những những đại lý chủ yếu nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên nhân loại như: FedEx, DHL, TNT, Ups đi Ả Rập Saudi… Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các nhiều loại hàng hóa từ vietnam đi đến Saudi Arabia mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Bahah

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Hudud ash Shamaliyah

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Jawf

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Madinah

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Gassim

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ar Riyad

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ash Sharqiyah

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Asir

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ha’il

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jizan

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Makkah

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Najran

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tabuk

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Riyadh

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jeddah

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dammam

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Medina

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mecca

Mặt hàng được phép gửi đi Saudi Arabia

Chúng tôi là một trong số ít công ty chuyển phát nhanh có khả năng cung ứng dịch vụ gửi hàng đi Saudi Arabia toàn diện nhất, nhận và gửi được hầu hết các loại mặt hàng (trừ hàng cấm). Khách hàng sẽ luôn được chúng tôi tư vấn giải pháp phù hợp, an toàn và tiết kiệm nhất.

 • Gửi các loại tài liệu, hồ sơ du học;
 • Gửi các loại hàng thông thường như: quần áo, giày dép, túi xách, hàng thời trang, mỹ nghệ, tranh ảnh, sách báo…
 • Gửi các loại hàng thực phẩm: bánh kẹo, mỳ tôm, rau củ quả khô…
 • Gửi các loại thuốc: thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y.
 • Gửi các loại mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da, dầu gội đầu, nước hoa…
 • Gửi các loại thực phẩm chức năng: giảm cân, làm đẹp da, bồi bổ sức khỏe…
 • Gửi các loại chất lỏng, hóa chất dạng lỏng;
 • Gửi các loại chất bột, hóa chất dạng bột;

gửi hàng đi Saudi Arabia

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Saudi Arabia

Ngoài những ưu việt về dịch vụ kể trên khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Saudi Arabia với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết cước phí sẽ luôn thấp hơn ít nhất từ 30% so với chi phí gửi hàng trực tiếp tại các hãng vận chuyển khác như DHL, UPS, Fedex, TNT. Bởi vì:

 • Chúng tôi là đại lý lớn của các hãng vận chuyển hàng không;
 • Cước phí bán ra của chúng tôi cho các khách hàng vãng lai, gửi không thường xuyên giống như cước phí áp dụng cho các khách hàng lớn có doanh số cao;
 • Sản lượng gửi hàng của chúng tôi rất lớn và không bị áp lực về doanh thu, doanh số nên sẽ có điều kiện để giảm phí cho khách hàng.

Để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh đi Saudi Arabia, khách hàng còn rất có thể thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng đi tại Website. Đây chính là Showroom mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi có yêu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Rate this post