Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Peru uy tín đảm bảo, ưu đãi đặc biệt số 1

Hãy gửi hàng với ngay hôm nay để được hưởng  dịch vụ trọn gói door -to- door của Vận Tải 24h. Chúng tôi là đơn vị chuyển phát nhanh đi Peru và các nước khu vực Nam Mỹ uy tín. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài. Vì vậy hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trong trong việc gửi hàng đi Peru nhanh chóng và an toàn nhất.

chuyển phát nhanh đi Peru

Những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Peru chúng tôi đang cung cấp

Sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Peru của Vantai24h, quý khách hàng có thể lựa chọn yêu cầu dịch vụ của các hãng vận chuyển sau, hoặc để nhân viên của chúng tư vấn dịch vụ cho từng lô hàng của bạn

– Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL

– Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh TNT 

– Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh FEDEX 

– Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh UPS 

Năng lực chuyển hàng đi Peru tại Vantai24h

Là một công ty chuyên về chuyển phát nhanh hoạt động lâu năm trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi có mạng lưới dịch vụ rộng lớn và năng lực vận chuyển cực lớn có khả năng cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến mọi vùng miền tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Tại Peru, hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi trải rộng trên khắp cả nước và năng lực dịch vụ vận chuyển không hạn chế sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc dịch vụ gửi hàng đi Peru và cùng với sự tâm huyết về nghề nghiệp chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng một giải pháp gửi hàng đi Mỹ phù hợp và an toàn.

Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao và sự hỗ trợ tối đa từ phía các đại lý vận chuyển chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ của rất nhiều cá nhân, nhiều công ty/tập đoàn lớn, nhiều tổ chức quốc tế, nhiều nhà máy, nhiều công ty chuyển phát nhanh nội địa khác…

chuyển hàng đi Peru

Cách Gửi Hàng Hóa Hàng Đi Peru

– Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

– Công ty sẽ nhận hàng tận nơi miễn phí từ 8 giờ – 16 giờ hàng ngày. Hoặc quý khách có thể giao hàng tại quầy

– Kiểm tra và đóng gói hàng theo tiêu chuẩn xuất khẩu và miễn phí 100% đối với các lô hàng thông thường.

– Cung cấp thông tin địa chỉ nơi hàng đến.

– Khai thủ tục Hải Quan: miễn phí nếu khách hàng yêu cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng

– Xuất hàng đi ngay trong ngày.

– Theo dõi lịch trình của hàng hóa và thông tin cho khách hàng khi hàng đến nơi an toàn

– Hàng giao tận nơi và có xác nhận của người được nhận hàng.

Quý Khách cũng có thể theo dõi lịch trình và thời gian dự kiến giao hàng trên hệ thống website của chúng tôi ở bất kỳ đâu. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin về lịch trình hàng hóa liên tục trong suốt quá trình chuyển phát nhanh đi Peru.

Giá cước chuyển phát nhanh hàng đi Peru

Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được  báo giá chính xác.

– Báo giá ngay sau khi có thông tin về lô hàng của bạn.

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa khi Gửi Hàng Đi Peru

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng lô hàng sẽ được tính như sau:

– Cân khối lượng thực tế (kg)

– Khối lượng thể tích quy đổi:

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đi Peru

Với năng lực nội tại và sự ưu thế về dịch vụ chúng tôi luôn mang đến lợi ích chuyển phát nhanh đi Peru cao nhất cho khách hàng:

  • Thời gian vận chuyển nhanh: 2-3 ngày (trừ một số mặt hàng đặc biệt);
  • Gửi hàng đi Peru theo nhiều hình thức: gửi hàng mẫu, hàng quà tặng, hàng thương mại, hàng tạm xuất tái nhập;
  • Nhận hàng tận nơi miễn phí;
  • Giao hàng tận nơi cho người nhận;
  • Hỗ trợ đầy đủ mọi thủ tục gửi hàng: tạo bao bì nhãn mác, đóng gói, kiểm dịch thực vật, khử trùng, tạo MSDS, tạo chứng từ gửi hàng, thông quan hàng xuất khẩu, thông quan hàng nhập khẩu (ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt)…
  • Hệ thống theo dõi (tracking) online chuyên nghiệp.

gửi hàng đi Peru

Ưu điểm của chuyển phát nhanh đi Peru

Ngoài những ưu việt về dịch vụ kể trên khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Peru với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết cước phí sẽ luôn thấp hơn ít nhất từ 30% so với chi phí gửi hàng trực tiếp tại các hãng vận chuyển khác như DHL, UPS, Fedex, TNT. Bởi vì:

  • Chúng tôi là đại lý lớn của các hãng vận chuyển hàng không;
  • Cước phí bán ra của chúng tôi cho các khách hàng vãng lai, gửi không thường xuyên giống như cước phí áp dụng cho các khách hàng lớn có doanh số cao;
  • Sản lượng gửi hàng của chúng tôi rất lớn và không bị áp lực về doanh thu, doanh số nên sẽ có điều kiện để giảm phí cho khách hàng.
Rate this post