Dịch vụ chuyển phát nhanh đi HongKong 24/24 – Gửi hàng quốc tế uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ để gửi hàng hóa, bưu kiện chuyển phát nhanh đi HongKong một cách nhanh chóng và với mức chi phí phải chăng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu bởi các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu lớn nhất và tốt nhất – giữa các đối tác của chúng tôi, và gọi cho chúng tôi có nghĩa là bạn có thể dễ dàng so sánh giá cả và chọn nhà cung cấp ưa thích của bạn cho chuyển phát bưu kiện của bạn chỉ với một vài cú click chuột của bạn.

ship hàng đi HongKong

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong tại Vận Tải 24h

Hồng Kông là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Là một cửa ngõ vào thị trường Trung Quốc khổng lồ, và một thị trường hấp dẫn của riêng mình, nhiều doanh nghiệp Việt Nam tìm đến Hồng Kông là một điểm đến mục tiêu mở rộng kinh doanh. Nếu bạn đang muốn vận chuyển đến Hồng Kông cho doanh nghiệp, bạn cần một chuyển phát nhanh mà bạn có thể tin tưởng.
Với lợi thế vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không, các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong của công ty luôn có thời gian giao nhận nhanh chóng nhất.
Trung bình thời gian hàng hóa được gửi từ Việt Nam tới Hong Kong sẽ chỉ dao động từ 1 – 3 ngày so với 2 – 4 ngày như các hãng chuyển phát nhanh thông thường khác.
giao hàng quốc tế đi Hongkong

Chuyển phát nhanh đi HongKong của công ty có những dịch vụ gì đặc biệt?

Bên cạnh đó, bằng việc nghiên cứu thói quen của khách hàng, Vận Tải 24h đã xây dựng nhiều lựa chọn dịch vụ khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thời gian, cước phí, loại hàng cần chuyển của quý khách.
Tùy theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp, quý khách có thể lựa chọn:
– Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường

Thích hợp với những hàng hóa/tài liệu nhỏ/trung bình. Khi sử dụng dịch vụ này, bưu phẩm của quý khách sẽ tới tay người nhận tại Hong Kong trong vòng từ 1 – 3 ngày.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm

Thích hợp với những mặt hàng trọng lượng lớn, cồng kềnh, vận chuyển khó khăn. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi HongKong giá rẻ này, thời gian hàng hóa đến nơi sẽ dao động từ 3 – 5 ngày với cước phí đặc biệt tiết kiệm
– Dịch vụ hàng nhập quốc tế

Đáp ứng nhu cầu nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa từ Hong Kong về Việt Nam
Ngoài các dịch vụ cố định nói trên, công ty còn có khả năng thiết kế và xây dựng những giải pháp vận chuyển riêng phù hợp với yêu cầu của từng cá nhân/doanh nghiệp.

vận chuyển hàng hóa đi HongKong

Biểu giá dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong

Để có thể ước lượng chi phí dự kiến cho lô hàng gửi đến Hong Kong của mình, quý khách có thể tra cứu biểu giá dịch vụ tham khảo dưới đây.

Lưu ý: Biểu giá trên được áp dụng tại thời điểm bài viết được công bố. Để tra cứu giá cước chính xác nhất theo thời điểm, quý khách có thể sử dụng tiện ích tra cứu trực tuyến (link) tại phần trang chủ website.

 
 
Trọng lượng gửi Gửi hàng từ Việt Nam – Hong Kong
Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm
Tài liệu
0.5kg 283.600đ Dịch vụ CPN tiết kiệm không phù hợp với các loại hàng hóa/tài liệu có trọng lượng nhỏ/trung bình
1.0kg 373.100đ
1.5kg 471.200đ
2.0kg 549.800đ
Hàng hóa
15kg 2.853.000đ
16kg 2.922.000đ
17kg 2.991.000đ
18kg 3.324.500đ
19kg 3.496.900đ
20kg 3.805.100đ
Hàng hóa có trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh
100 – 249kg Dịch vụ CPN thông thường không phù hợp với các loại hàng hóa/tài liệu có trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh  
250 – 499kg  
500 – 999kg  
Từ 1000kg trở lên  

Những ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ quốc tế

– Được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm vận chuyển hàng trên những phương tiện di chuyển hiện đại
– Được đóng gói bao bì miễn phí với tất cả các bưu kiện từ nhỏ đến quá khổ.
– Và hơn hết là dịch vụ chuyển phát nhanh đi HongKong GIẢM 30% giá cả cho khách hàng.

Rate this post