Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Guam chuyên nghiệp, trọn gói từ A – Z

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Guam hiện nay vẫn chưa được phổ biến rộng rãi, những Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng chủ yếu là các nhà đầu tư công trình, doanh nghiệp và một phần nhỏ là các cá nhân. Vận Tải 24h trong những năm hoạt động tự hào là công ty cũng cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Guam uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. 

chuyển phát nhanh đi Guam

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Guam chúng tôi cung cấp

Với đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi tự tin mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên. Quý Khách có thể lựa chọn một trong bốn dịch vụ vận chuyển đi Guam của chúng tôi thông qua chính hãng:

– Chuyển phát nhanh bằng DHL.

– Chuyển phát nhanh bằng UPS.

– Chuyển phát nhanh bằng TNT.

– Chuyển phát nhanh bằng FedEx.

Dịch vụ gửi hàng đi Guam uy tín tại Vantai24h

Vận Tải 24h là một công ty chuyên về chuyển phát nhanh hoạt động lâu năm trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi có mạng lưới dịch vụ rộng lớn và năng lực vận chuyển cực lớn có khả năng cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến mọi vùng miền tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Tại Guam, hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi trải rộng trên khắp cả nước và năng lực dịch vụ vận chuyển không hạn chế sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc dịch vụ chuyển phát nhanh đi Guam và cùng với sự tâm huyết về nghề nghiệp chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng một giải pháp gửi hàng đi Mỹ phù hợp và an toàn.

Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao và sự hỗ trợ tối đa từ phía các đại lý vận chuyển chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ của rất nhiều cá nhân, nhiều công ty/tập đoàn lớn, nhiều tổ chức quốc tế, nhiều nhà máy, nhiều công ty chuyển phát nhanh nội địa khác…

ship hàng đi Guam

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng đi Guam

Với năng lực nội tại và sự ưu thế về dịch vụ chúng tôi luôn mang đến lợi ích chuyển phát nhanh đi Guam cao nhất cho khách hàng:

  • Thời gian vận chuyển nhanh: 2-3 ngày (trừ một số mặt hàng đặc biệt);
  • Gửi hàng đi Guam theo nhiều hình thức: gửi hàng mẫu, hàng quà tặng, hàng thương mại, hàng tạm xuất tái nhập;
  • Nhận hàng tận nơi miễn phí;
  • Giao hàng tận nơi cho người nhận;
  • Hỗ trợ đầy đủ mọi thủ tục gửi hàng: tạo bao bì nhãn mác, đóng gói, kiểm dịch thực vật, khử trùng, tạo MSDS, tạo chứng từ gửi hàng, thông quan hàng xuất khẩu, thông quan hàng nhập khẩu (ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt)…
  • Hệ thống theo dõi (tracking) online chuyên nghiệp.

Cam kết vè dịch vụ chuyển phát nhanh đi Guam của công ty chúng tôi

Đặc biệt cước phí chuyển phát nhanh đi Guam tại công ty luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng, giúp Khách Hàng tiết kiệm được gần 1/2 chi phí vận chuyển khi sử dụng trực tiếp dịch vụ chính hãng. Chúng tôi cam kết:

– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.

– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.

– Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo. Dịch vụ chăm sóc Khách Hàng thân thiện, nhiệt tính.

gửi hàng đi Guam

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi khi có nhu cầu gửi hàng đi Guam!

Rate this post