Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Guadeloupe an toàn 24/24 | Công ty Vận Tải 24h

Guadeloupe là một trong những đối tác ngoại giao phi chính thức của Việt Nam – một trung tâm kinh tế – văn hoá lớn và cũng là nơi tập trung của một nền công nghiệp hiện đại với nhiều giá trị đáng kể đã thu hút không ít luồng dân nhập cư đến từ Việt Nam. Các hoạt động chuyển phát nhanh đi Guadeloupe từ các thành phố lớn, các cảng và sân bay tại Việt Nam cũng diễn ra sôi nổi hơn, tăng cường thúc đẩy mối quan hệ giữa hai nước ngày càng đi lên.

chuyển phát nhanh đi Guadeloupe

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Guadeloupe đang ngày một phát triển

Được coi là một đối tác thương mại lớn tại thị trường châu Á của Việt Nam, Guadeloupe luôn là tâm điểm của các dự án đầu tư lớn đối với các doanh nghiệp nước ta. Không chỉ là một trung tâm kinh tế, “bạn bè” văn hoá, đất nước có sự phát triển vượt bậc này còn là nguồn cung cấp khách du lịch đầy tiềm năng cho nước ta trong nhiều năm trở lại đây. 

Ngoài ra, bên cạnh việc các cá nhân doanh nghiệp nước ta đầu tư kinh doanh buôn bán vào thị trường này thì luồng dân nhập cư từ Việt Nam đổ sang guadeloupe để định cư, sinh sống, học tập và làm việc cũng không hề có dấu hiệu suy giảm. 

Từ những đặc điểm trên đã khiến cho nhu cầu gửi hàng đi Guadeloupe từ Việt Nam hay còn gọi là xu hướng trao đổi hàng hoá giữa hai nước đang ngày càng cải thiện rõ rệt, điều này khiến cho các công ty, đơn vị chuyển phát nhanh đi Guadeloupe ở nước ta cũng dần mở rộng và phát triển mạnh. Đặc biệt phải kể đến dịch vụ gửi hàng đi Guadeloupe đang chiếm được nhiều lòng tin từ khách hàng của công ty.

gửi hàng đi Guadeloupe

Vận Tải 24h cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guadeloupe giá rẻ

Với nhu cầu ngày càng cao về việc mua bán, trao đổi hàng hóa giữa 2 nước Việt – Guadeloupe. Việc mà quý khách hàng luôn mong muốn đó là tìm thấy một đơn vị vận chuyển tốt, đảm bảo, giá rẻ, uy tín…..

Nắm được những nhu cầu của khách hàng, công ty cung cấp các dịch vụ tối ưu nhất trong quá trình vận chuyển hồ sơ, chứng từ, hàng hóa đi Guadeloupe như sau:

  • Chuyển phát hỏa tốc hồ sơ du học, tài liệu văn phòng, chứng từ
  • Chuyển phát hành lí cá nhân 
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa bằng dịch vụ UPS
  • Vận chuyển hàng hóa bằng dịch vụ DHL, TNT
  • Dịch vụ gửi hàng hóa bằng dịch vụ Fedex
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ
  • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm 
  • Dịch vụ gửi hàng hóa cồng kềnh, hàng quá khổ, quá tải 

Lợi ích của bạn khi gửi hàng đi Guadeloupe

Là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi, hoạt động chuyển phát nhanh đi Guadeloupe của công ty nổi tiếng là một trong những đơn vị đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về mặt thời gian vận chuyển, chất lượng phục vụ và chi phí vận chuyển hợp lý.

Khi gửi hàng đi Guadeloupe, quý khách hàng sẽ nhận được chiết khấu tương ứng với mỗi hãng vận chuyển từ 30 đến 40%. Ngoài ra, thời gian giao hàng của chúng tôi vô cùng nhanh chóng, chỉ từ 1 đến 2 ngày là hàng hoá của bạn đã được chuyển đến Guadeloupe. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều ưu điểm khác như :
 
– Cước phí luôn bình ổn với thị trường.
– Lấy và đóng gói hàng hoá miễn phí cho khách hàng.
– Thủ tục xác nhận đơn hàng không phức tạp, rườm rà.
– Xử lý các thủ tục hải quan nhanh chóng, hỗ trợ phản hổi tình trạng của đơn hàng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi thông qua tracking code online.

Hình thức thanh toán dịch vụ chuyển hàng nhanh đi Guadeloupe

+ Đối với người gửi là cá nhân: nhân viên giao nhận sẽ đến lấy hàng và thu cước vận chuyển trực tiếp đầu người gửi, sẽ có bill nhận hàng và hóa đơn, phiếu thu có dấu đỏ của công ty hoặc người gửi có thể chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản của công ty.

+ Đối với người gửi là công ty: công ty sài gòn bay sẽ ký kết hợp đồng với khách hàng  và xuất hóa đơn hàng tháng nếu có yêu cầu. Và sẽ làm bảng kê công nợ thống kê số lượng, khối lượng bưu gửi, tiền cước tương ứng và thông báo cho khách hàng trước tối đa là 10 ngày để khách hàng đối chiếu số liệu bảng kê chi tiết .

+ Khi khách hàng thanh toán tiền mặt cho việc sử dụng dịch vụ, bên công ty sẽ có nhân viên đến thu tiền và sẽ có giấy giới thiệu của công ty hoặc xuất trình thẻ nhân viên cảu công ty. Khách hàng ký ( ghi rõ họ tên) xác nhận nộp tiền trên Giấy biên nhận tiền và yêu cầu nhân viên thu nợ bên công ty ký ( Ghi rõ họ tên) nhận tiền cả bằng chữ và bằng số. Mỗi bên lưu 1 liên Giấy biên nhận thu tiền để chứng minh cho việc đã thanh toán dịch vụ.

+ Đối với khách hàng chuyển khoản vào tài khoản công ty thì phải có hình ảnh chuyển khoản và ghi rõ nội dung chuyển khoản để hai bên xác nhận qua email của công ty.

ship hàng đi Guadeloupe

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Guadeloupe nhanh chóng

Sau khi tư vấn cho khách hàng về giá cả và phương thức vận chuyển, quý khách sẽ gửi hàng tới địa chỉ văn phòng chúng tôi, hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi quý khách ở hoặc làm việc để đóng gói hàng hóa, nhận hàng và chuyển hàng đi.
Trong quá trình hàng đi, quý khách có thể theo dõi , cập nhật hàng hóa của mình đã đi tới đâu trên hệ thống của các hãng vận chuyển thông qua Tracking Number chúng tôi gửi khách hàng.

Sau khi chuyển phát nhanh tới Guadeloupe và được giao tận tay tới người nhận , chúng tôi sẽ liên hệ để thông báo tới cho quý khách là hàng hóa của quý khách đã được giao phát an toàn tới tay của người nhận.

 

Rate this post