Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada an toàn, trọn gói từ A – Z, tiết kiệm

Bạn cần gửi quà tặng cho người thân đang sinh sống bên Canada hoặc bạn cần gửi bưu phẩm, bưu kiện cho đối tác của mình. Bạn đang cần biết giá cước chuyển phát nhanh đi Canada tiết kiệm nhất và thời gian vận chuyển cũng phải phù hợp. Là một đơn vị Vận chuyển quốc tế lâu năm. Chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ oan toàn – nhanh chóng nhất.

chuyển phát nhanh đi Canada

Tại sao dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Canada lại được nhiều người quan tâm?

Canada là một trong những cường quốc hàng đầu về phát triển kinh tế, và là một trong những quốc gia thu hút nhiều sắc tộc trên thế giới và đồng bào Việt Nam chiếm khá cao trong số đó. Cùng với sự phát triển về nền kinh tế cũng như là văn hóa, Canada thu hút khá đông du học sinh Việt Nam đên đây học tập.

Thấu hiểu được nhu cầu chuyển phát nhanh đi Canada giao thương giữa 2 nước củng như là nhứng món ăn quê nhà mà những người con xa xứ nhung nhớ…

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada tại Vantai24h

Tùy theo những yêu cầu về loại hàng, cước phí vận chuyển mà bạn có thể lựa chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cung cấp tới 3 giải pháp gửi hàng quốc tế khác nhau trên cùng 1 hành trình Việt Nam – Canada để quý khách có thể lựa chọn.
gửi hàng đi Canada
Các dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam – Canada:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường: đáp ứng nhu cầu gửi các mặt hàng thông thường, trọng lượng nhỏ, trung bình. Thời gian hàng đến tay người nhận khoảng từ 3 – 5 ngày.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm: đáp ứng nhu cầu gửi các mặt hàng có trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh với giá cước tiết kiệm nhất. Thời gian toàn trình của dịch vụ dao động từ 6 – 8 ngày.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đặc thù: đáp ứng nhu cầu các mặt hàng đặc thù, khó nhập khẩu hay gửi đi quốc tế như: thực phẩm, đồ khô, hàng quần áo, linh kiện,…

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Canada của chúng tôi

Thông qua đường bay thẳng giữa hai quốc gia cùng mạng lưới đại diện thường trú tại Canada, các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada thường có thời gian vận chuyển ngắn và bảo đảm hơn đại đa số các đơn vị vận chuyển thông thường khác.
Bên cạnh đó, khi sử dụng các của công ty, quý khách còn nhận được:
 • Ưu đãi cước phí từ 30 – 50% rẻ hơn so với việc gửi hàng trực tiếp qua các hãng vận chuyển quốc tế
 • Hỗ trợ nhận hàng tận nơi và giao hàng tới địa chỉ đăng ký theo nhu cầu
 • Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu gửi hàng 24/24 thông qua hệ thống phản hồi trực tuyến của công ty
 • Đóng gói chuyên nghiệp, quy chuẩn cho từng loại hàng
 • Khả năng vận chuyển đa dạng các mặt hàng chuyển đi quốc tế

Bảng giá cước phí vận chuyển đi Canada

Quý khách nên dựa theo loại hàng, mức trọng lượng mình dự tính vận chuyển và so sánh với bảng cước phí dưới đây để chủ động hơn trong kế hoạch gửi hàng của mình.

Lưu ý: mức giá dưới đây có thể thay đổi theo thời gian do sự thay đổi của các yếu tố thị trường. Để cập nhật giá cước chính xác nhất, quý khách nên sử dụng tình năng tra cứu cước phí trực tuyến trên website.
 

Mức trọng lượng Chuyển phát nhanh quốc tế thông thường Chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm
Tài liệu
0.5 kg 688.700đ Không thích hợp cho những hàng hóa nhẹ, trung bình gửi đi quốc tế
1.0 kg 805.900đ
1.5 kg 995.800đ
2.0 kg 1.257.400đ
Hàng hóa trung bình
10 kg 3.601.800đ Không thích hợp cho những hàng hóa nhẹ, trung bình gửi đi quốc tế
15 kg 4.719.300đ
20 kg 5.705.500đ
Hàng hóa từ 100 trở lên
100 – 249 kg Cước phí không phù hợp để gửi hàng hóa trọng lượng lớn 138.600đ
250 – 499 kg 133.600đ
500 – 999 kg
Từ 1.000kg trở lên Liên hệ chi tiết
* Mức giá nói trên chưa bao gồm 10% VAT và các phụ phí đi kèm (nếu có)

CHÍNH SÁCH GỬI HÀNG CỦA DỊCH VỤ SHIP VẬN CHUYỂN GỬI HÀNG ĐI CANADA

Giá cước trên đây được tính cho các mặt hàng thông thường như (quần áo, giày dép, sách vở…và được tính theo đơn vị tiền VND)

Các mặt hàng không nhận gửi:

 • Không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.
 • Không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
 • Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

giao hàng đi Canada

.         Đối với mặt hàng thực phẩm, công ty không nhận vận chuyển các mặt hàng tươi sống, hàng dạng nước lỏng, hàng có liên quan đến động vật (thịt, trứng, sữa,…), yến sào,…

.         Đối với mặt hàng Mỹ phẩm, công ty không nhận vận chuyển các mặt hàng không có nhãn mác rõ ràng và hàng dạng nước lỏng.

.         Chúng tôi không nhận vận chuyển các mặt hàng thuốc và thực phẩm chức năng dạng viên, mắt kính, hàng y tế, hàng có từ tính (loa,…), gạo, hạt có thể nảy mầm…

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada ngay.

 

Rate this post