Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Mariana với chi phi thấp, chất lượng tốt

Bạn có mong muốn chuyển phát nhanh đi Bắc Mariana với chi phí thấp? Hãy đến với Vận Tải 24h, nơi biến những mong muốn của bạn thành sự thật. Chúng tôi sẽ đáp ứng bạn rất nhiều tiện ích vận chuyển khác nhau.

chuyển phát nhanh đi Bắc Mariana

Một vài điều về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Mariana

Bạn có thể dễ dàng biết được chi phí gửi hàng đi Bắc Mariana một cách dễ dàng.

Bạn muốn biết chi phí chuyển phát nhanh đi Bắc Mariana giá bao nhiêu? và gói cước phí đó ứng với những dịch vụ tiện ích nào đính kèm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn từ a->z thông tin bảng giá một cách chi tiết nhất.

Thông thường, chi phí gửi hàng đi Bắc Mariana sẽ dao động phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau: bao gồm thời gian chuyển phát nhanh, dịch vụ gửi hàng bằng đường biển hay đường hàng không. Và tất nhiên các khoản chi phí này sẽ không bao gồm tính thuế nhập khẩu hàng hóa. Dù vậy chúng tôi vẫn đảm bảo khai báo thông tin hàng hóa một cách thông minh. Giúp bạn có thể giảm hoặc tránh đi các khoản thuế phí nhập khẩu nặng nề.

Tại Vận Tải 24h, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên công ty có tay nghề chuyên nghiệp hỗ trợ khai báo một cách chính xác nhất. Đồng thời xử lý sự cố nhanh nhất, chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn trên mỗi chuyến hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn mọi lúc, kịp thời, giúp quý khách hàng dễ dàng phân biệt được mặt hàng nào nên gửi đi Bắc Mariana, mặt hàng nào không được phép gửi đi Bắc Mariana.

chuyển hàng quốc tế

Cách thức, quy trình vận chuyển hàng hóa đi Bắc Mariana giá rẻ

Liên hệ với chúng tôi:

+ Liên hệ với chúng tôi qua mail để được xác nhận chi phí cho kiện hàng. Lưu ý mọi thông tin cần được xác nhận chính xác lại qua email để tránh phát sinh chi phí gửi hàng.

Cung cấp thông tin người nhận:

+ Cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin người nhận

Cách gửi hàng qua công ty Sài Gòn Bay:

+ Quý khách hàng có thể mang hàng đến trực tiếp văn phòng chúng tôi để gửi hàng hoặc báo cho chúng tôi qua email. Chúng tôi sẽ đến tận nơi pickup hàng cho bạn ở trong nội thành Hà Nội , Tp Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

+ Để đảm bảo an toàn  hàng hóa cho khách hàng  công ty sẽ cung cấp miễn phí cho khách hàng thùng carton để đóng gói. Và sẽ hỗ trợ khách hàng đóng hàng đúng quy chuẩn quốc tế.

Theo dõi lộ trình lô hàng:

+ Khi gửi hàng ở công ty quý khách hàng sẽ được cung cấp bill nhận hàng của công ty và có số tracking number để theo dõi lộ trình của lô hàng.

+ Công ty sẽ luôn luôn cập nhật các tình hình mới nhất cho khách hàng cho đến khi hàng được giao phát thành công.

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Mariana

 • Sẽ có nhân viên đến lấy hàng tận nhà ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. sau đó sẽ phát hàng tận nhà cho người nhận theo dịch vụ Door to Door
 • Khách hàng sẽ được cung cấp số tracking của lô hàng để theo dõi thông tin và lộ trình hàng hóa
 • Khi gửi hàng đi quốc tế, quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ, tư vấn làm thủ tục xuất hàng nhanh chóng nhất
 • Sẽ cung cấp cho khách hàng bao bì và thùng carton để đóng hàng. Ngoài ra, tùy vào mặt hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách đóng gói tối ưu và đảm bảo an toàn cho hàng hóa nhất.
 • Tùy theo cân nặng, số lượng, trọng lượng hàng mà nhân viên phụ trách của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng
 • Chúng tôi có những đối tác là hãng vận chuyển lớn nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về dịch vụ cho hàng hóa của mình.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế tại Vantai24h?

 • Công ty hiện là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế: DHL, TNT, Fedex, UPS,… với mức giá cả cực kỳ cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm đến 30-50 % chi phí.
 • Đảm bảo thời gian chuyển phát nhanh đi Bắc Mariana nhanh chóng chính xác
 • Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tới tay người nhận theo dịch vụ Door – to – Door giao nhận hàng tận nơi
 • Đền bù lại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển khi mua bảo hiểm hàng hóa
 • Luôn luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi Bắc Mariana giá rẻ
 • Hỗ trợ và tư vấn khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa đi quốc tế
 • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch có liên quan: dịch vụ tư vấn, đóng gói, cân đo hàng gửi.

gửi hàng đi Bắc Mariana

Luôn thay đổi và phát triển để làm hài lòng khách hàng, Vantai24h tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho những yêu cầu chuyển phát nhanh quốc tế của khách hàng.

Rate this post