Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ba Lan – Gửi hàng quốc tế uy tín nhất

Vận Tải 24h là đơn vị vận chuyển phát nhanh đi Ba Lan –  Poland uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài. Chúng tôi luôn có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ba Lan – Poland giá rẻ để tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa cho từng lô hàng của Bạn khi gửi hàng đi Ba Lan.

Là đại lý chính thức của các hàng chuyển phát nhanh như DHL, FEDEX, TNT, UPS nên chúng tôi có nhiều giải pháp tiết kiệm. Mỗi hãng chuyển phát nhanh đều có ưu điểm nổi trội riêng. Điều quan trọng là chúng tôi biết cách vận dụng các ưu điểm đó để gửi hàng đi Ba Lan- Poland được nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

chuyển phát nhanh đi Ba Lan

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ba Lan (Poland) ?

Mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Ba Lan là mối quan hệ gắn bó lâu dài và ngày càng được củng cố về nhiều mặt. Đó cũng là cũng là một trong những phần hỗ trợ từ hai nước đối với dịch vụ chuyển phát nhanh.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; phục vụ tận tình; chu đáo dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Ba Lan (Poland) mong muốn khách hàng có thể yên tâm; và tin tưởng vì tính chuyên nghiệp của dịch vụ. Vì dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Ba Lan (Poland) có chính sách tư vấn và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp bất cứ thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trong quá trình chuyển phát; hàng hóa được nhân viên của công ty đóng gói rất kĩ theo quy trình đối với từng loại hàng hóa. Nên khả năng xảy ra hỏng hóc; dập vỡ và các sự cố là rất ít. Đó cũng là một điểm cộng nhỏ đối với khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Ba Lan (Poland) đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng đúng hẹn; đảm bảo uy tín khách hàng.

Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình vận chuyển; thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát nhanh đến quý khách hàng.
Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Ba Lan (Poland) với giá thành hợp lý; sẽ giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí.

ship hàng đi Ba Lan

Cách thức Chuyển phát nhanh đi Ba Lan

  1. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  2. Công ty sẽ nhận hàng tận nơi miễn phí trong khu vực thành phố HCM. Hoặc quý khách có thể giao tại quầy.
  3. Kiểm tra và đóng gói hàng miễn phí theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đến nơi an toàn
  4. Cung cấp thông tin địa chỉ nơi hàng đến.
  5. Khai thủ tục Hải Quan: miễn phí nếu khách hàng yêu cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng
  6. Xuất hàng đi ngay trong ngày.
  7. Theo dõi lịch trình của hàng hóa và thông tin cho khách hàng khi hàng đến nơi an toàn
  8. Hàng giao tận nơi và có xác nhận của người được nhận hàng.
  9. Quý Khách cũng có thể theo dõi lịch trình và thời gian dự kiến giao hàng trên hệ thống website của chúng tôi ở bất kỳ đâu. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin liên tục trong suốt quá trình vận chuyển.

Một số điều đặc biệt về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ba Lan tại Vantai24h

Giá cước vận chuyển hàng đi Ba Lan

Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được  báo giá chính xác.

– Báo giá ngay sau khi có thông tin về lô hàng của bạn.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Ba Lan ( Poland) là khoảng từ 2 – 3 ngày.

Việc chuyển hàng giờ đây; không còn là mối lo ngại của nhiều người về vấn đề khoảng cách và chi phí. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Ba Lan (Poland) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn; đáp ứng được nhiều tiêu chí mà khách hàng luôn mơ ước.

giao hàng đi Ba Lan

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa khi gửi hàng đi Ba Lan

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng lô hàng sẽ được tính như sau:

– Cân khối lượng thực tế (kg)

– Khối lượng thể tích quy đổi:

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ba Lan chất lượng và uy tín tại Việt Nam. Mong muốn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng cho dù đó là khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ vận chuyển đến nơi an toàn, bảo hiểm hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn và bất cứ khi nào bạn cần đến chúng tôi. 

Rate this post