Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Áo – gửi hàng quốc tế chuyên nghiệp 24/7

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa, thư từ, bưu phẩm, hồ sơ bảo mật nhanh đi Áo? Vận Tải 24h cung cấp dịch vụ chuyển phát hỏa tốc đi Áo giá rẻ tại Hà Nội, HCM “ Sài Gòn”  là Công ty chuyển phát nhanh quốc tế, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Áo nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Chúng tôi sẳn sàng tư vấn và cho nhiều giải pháp cho các lô hàng quý khách tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được tiến độ giao hàng đúng hẹn.

chuyển phát nhanh đi Áo

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Áo của chúng tôi có gì đặc biệt?

– Chuyển phát nhanh giao trong ngày.

– Chuyển phát nhanh hàng nặng giá rẻ

– Chuyển phát nhanh hàng quá khổ, quá tải

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc.

– Đóng gói bằng kiện gỗ, đóng gói cẩn thận,đảm bảo an toàn đối với hàng dể vỡ.

– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

– Bảo hiểm hàng hóa XNK.

– Nhận làm thủ tục hải quan Xuất nhập khẩu..

– Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển,đường bộ,hàng không

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Áo nhanh nhất?

Việt Nam và Áo thiết lập quan hệ Ngoại giao vào ngày 01/12/1972. Trong gần 50 năm qua, mối quan hệ này không ngừng thay đổi và có những bước phát triển vượt bậc. Hiện nay, chính sách kinh tế của Áo đang hướng đến thị trường Châu Á trong đó có Việt Nam.

Chính vì thế, mối quan hệ thương mại của hai nước ngày càng được củng cố và phát triển. Áo cũng tăng cường các dự án ODA ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội qua các năm. Quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Áo chủ yếu ở các nhóm hàng giầy dép, máy vi tính, hàng dệt may, linh kiện điện tử, túi xách, va li, đồ gỗ, chất dẻo nguyên liệu, máy móc thiết bị, phụ tùng, tân dược, gỗ và các sản phẩm gỗ.

gửi hàng đi Áo

Bạn cần chuyển phát nhanh đi Áo? Bạn muốn tìm kiếm các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa đi Áo giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay? Hãy đến với chúng tôi để được thỏa mãn nhưng mong muốn này.Công ty là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị đại lý thu gom hàng hóa của nhiều hãng vận tải hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….

Hiện nay, Chúng tôi đang nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ 63 tỉnh thành của Việt Nam đi đến Áo mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

➩ Hàng linh kiện điện tử, thiết bị máy móc, điện thoại, Ipad, Laptop.

➩ Hàng mẫu, hàng nặng, hàng hành lý cá nhân, hàng kinh doanh số lượng lớn.

➩ Hàng khó, hàng nguy hiểm,…

➩ Chứng từ, tài liệu, sách báo, đĩa CD, tranh ảnh.

➩ Quần áo, giày dép, túi ví, vật phẩm phong thủy, quà tặng, quà lưu niệm.

Vì sao nên lựa chọn Vận Tải 24h?

Dịch vụ chuyển phát đi Áo hiện là một dịch vụ được nhiều công ty vận tải khai thác. Vậy đâu là lý do để bạn lựa chọn Vantai24h làm đối tác? Lý do là vì:

⇒ Luôn đảm bảo giao và nhận hàng nhanh nhất, chính xác nhất về thời gian và địa điểm cho khách.

⇒ Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Áo uy tín bởi sự chuyên nghiệp và tính an toàn tuyệt đối.

⇒ Luôn cạnh tranh về giá với các hãng đại lý khác. Chính vì thế, khi lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ tiết tiệm được nhiều khoản tiền khi chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Áo.

ship hàng đi Áo

Những điều bạn cần biết về dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Áo

Thời gian vận chuyển

Khách hàng sẽ nhận được hàng trong thời gian ngắn nhất. Ngay khi khách hàng thống nhất và xác định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng ngay theo như yêu cầu của khách hàng.

Giá cước vận chuyển

Giá cước của dịch vụ tùy thuộc vào khối lượng đơn hàng cũng như khoảng cách địa lí đến địa chỉ người nhận.

Vận chuyển hàng hóa đi Áo giá rẻ, Giá ưu đãi giảm tới 40%.

Chúng tôi sẽ chuyển những kiện hàng, những lá thư, hàng hóa đến tận tay cho người thân, bạn bè hay đối tác của Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Rate this post