Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Andorra uy tín | Công ty Vận Tải 24h Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Andorra của Vận tải 24h sẽ giúp bạn gửi tất cả các loại hàng hóa, thư thừ, quà tặng đến nơi trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất, giá rẻ nhất. Lựa chọn chúng tôi  là “quyết sách” thông minh cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng quốc tế.

chuyển phát nhanh đi Andorra

Bạn cần chuyển phát nhanh đi Andorra?

Andorra là một nước có diện tích nhỏ nằm trong vùng tây nam Châu Âu. Quốc gia này tiếp giáp với Tây Ban Nha và Pháp. Andorra  được đánh giá là quốc gia thịnh vượng dù bị cô lập với thế giới. Động lực phát triển quan yếu của nước này là du lịch và chính sách miễn thuế.

Việt Nam và Andorra thiết lập quan hệ ngoại giao năm 2007 và liên tục tăng cường củng cố mối quan hệ lên tầm cao mới. Hiện nay, Việt Nam và Andorra đã và đang thiết lập quan hệ ngoại giao hợp tác song phương và đa phương trên nhiều lĩnh vực, trong đó thương mại đóng vai trò chủ lực.

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã tiếp nhận và vận chuyển thành công hàng trăm ngàn đơn hàng của khách hàng từ 63 tỉnh thành phố đi sang Andorra và nhận được sự đánh giá cao của khách.

Với quy trình giao dịch thông minh, linh hoạt, với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều kỹ năng vận tải, chúng tôi có thể tiếp nhận vận tải tất cả các loại hàng hóa, thư từ mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Những mặt hàng chuyển phát nhanh đi Andorra tại công ty chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị đại lý nhận thu gom của nhiều hãng chuyển phát hàng đầu trên thế giới có mặt ở Việt Nam như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Hiện nay, công ty nhận chuyển phát nhanh các loại hàng hóa… từ 63 tỉnh thành của Việt Nam đến các đơn vị của nước Andorra mà không có sự giới hạn về trọng lượng, kích thước như:

  •  Chứng từ, tài liệu, sách báo, đĩa CD, tranh ảnh.
  •  Hàng tiêu dùng cá nhân như quần áo, giày dép, túi ví, vật phẩm phong thủy.
  •  Các loại quà tặng, quà lưu niệm…
  •  Hàng mẫu, hàng nặng, hàng hành lý cá nhân, hàng kinh doanh số lượng lớn.
  •  Hàng linh kiện điện tử.
  •  Hàng thiết bị máy móc, điện thoại, Ipad, Laptop.
  •  Hàng khó vận chuyển, hàng nguy hiểm.

gửi hàng đi Andorra

Những mặt hàng cần lưu ý khi chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Andorra

Khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Andorra, khách hàng cần phải hiểu rõ về “những mặt hàng điều kiện”. Đối với những mặt hàng điều kiện này, buộc lòng khách phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết để chứng minh độ an toàn và tính hợp pháp của món hàng. Cụ thể như sau:

★ Khách hàng phải nắm được danh mục nững mặt hàng cấm tại Andorra phòng tránh trước khi mang gửi.

★ Vật phẩm, hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu thuộc quản lý chuyên ngành phải thực hiện theo qui định của cơ quan quản lý chuyên ngành có thẩm quyền và theo thông báo của bộ Giao Thông vận tải.

★ Bưu gửi có hàng hóa để kinh doanh phải có chứng từ thuế theo qui định của pháp luật Việt Nam.

★ Vật phẩm hàng hóa dễ hư hỏng, chất lỏng, chất bột đóng gói phải đảm bảo không gây hư hỏng, ô nhiễm bưu gửi khác.

★ Vật phẩm hàng hóa gửi trong bưu gửi chuyển phát nhanh thông qua đường hàng không từ sân bay Việt Nam đi sân bay Andorra cần phải tuân theo những qui định về an ninh hàng không và hiệp hội hàng không quốc tế.

Thời gian chuyển phát nhanh đến Andorra

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Andorra phụ thuốc vào số lượng hàng hóa, địa điểm nhận hàng cũng nhác các yếu tố ngoại cảnh có thể chi phối. Hiện nay khung thời gian chuyển phát nhanh quốc tế đến Andorra phù thuộc vào các hãng vận tải mà chúng tôi đang làm đại lý.

giao hàng đi Andorra

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Andorra của công ty mang đến cho khách hàng 2 gói dịch vụ là gói tốc độ và gói thông thường.

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Andorra tốc độ đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh giao động từ 4 – 5 ngày.

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khoảng thời gian từ 5 – 6 ngày.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Andorra, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Andorra tại Website. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Rate this post