Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Albania – chuyển phát quốc tế an toàn số 1

Đến với Vận Tải 24h, khách hàng sẽ được tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Albania uy tín – chất lượng nhất tại Việt Nam. Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Albania trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất.

chuyển phát nhanh đi Albania

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Albania ngày một phổ biến

Albania, tên chính thức là Cộng hoà Albania là một quốc gia tại Đông nam Âu. Albania giáp với Montenegro và Serbia ở phía đông bắc, giáp Cộng hoà Macedonia ở phía đông, giáp Hy Lạp ở phía nam và có bờ Biển Adriatic ở phía tây. Hiện nay Albania là một ứng cử viên có tiếng nói nhiều hoạt động trong Liên minh châu Âu EU và NATO.

Việt Nam và Albania có quan hệ ngoại giao từ thời kì Albania còn thuộc Liên Xô cũ. Hiện nay, quan hệ hai nước tiếp tục được duy trì và ngày càng đi vào chiều sâu. Năm 2009, Albania đã bổ nhiệm ông Kujtim Xhani) làm Đại sứ An-ba-ni tại Việt Nam. Từ năm 2008 đến nay, hai bên đã có những cuộc trao đổi đoàn và tiếp xúc cấp cao giữa hai nước và đã ký Thoả thuận hợp tác giữa hai Bộ Ngoại giao.

Quan hệ hợp tác kinh tế của Việt Nam và Albania cũng ngày càng được tăng cường và củng cố. Tháng 1/1996, Việt Nam đã cử một đoàn công tác thăm An-ba-ni, nhân dịp này, hai bên đã ký tắt Hiệp định hợp tác Kinh tế và Hiệp định hợp tác Văn hoá, Khoa học – Kỹ thuật, chính thức thiết lập lại quan hệ song phương sau một giai đoạn dài bị gián đoạn. Trong thời kì Liên bang xô Viết, Việt Nam có một số lượng lớn Việt Kiều sinh sống và học tập tại Albania. Hiện nay, đây chính là nhân tố kết nối quan hệ thương mại và chính trị giữa 2 quốc gia. Chính vì thế nên nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế đi Albania ngày càng gia tăng.

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế tới Albania tại Vận Tải 24h

Chuyển phát nhanh hóa từ Việt Nam đi Albania là một dịch vụ mũi nhọn tại Vantai24h. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã tiếp nhận và vận chuyển thành công hàng trăm ngàn đơn hàng của khách hàng từ 63 tỉnh thành phố đi sang Albania và nhận được sự đánh giá cao của khách.

Tại Vận tải 24h, việc chuyển hàng hóa, thư từ, quà tặng sang Albania sẽ được rút ngắn thời gian với quy trình giao dịch thông minh, linh hoạt. Chúng tôi có thể tiếp nhận vận tải tất cả các loại hàng hóa, thư từ mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Các phương thức vận tải có thể là đường hàng không, đường sắt, đường biển…tùy thuộc vào đơn hàng cũng như sự lựa chọn của khách.

Khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế, khách hàng cần làm theo các bước dưới đây.

gửi hàng đi Albania

Bước 1. Liên hệ với chúng tôi

Quý khách liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng và cung cấp thông tin về đơn hàng cần chuyển phát nhanh. Công ty sẽ tiếp nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng và tính toán giá cước.

Bước 2. Xác nhận và thanh toán

Chúng tôi báo giá và tạo hóa đơn vận chuyển. Khách hàng cũng thanh toán cước phí được ghi trong hóa đơn. Mọi sự cố trong quá trình vận chuyển sẽ được giải quyết thông qua những thông tin trên hóa đơn.

Bước 3. Chuyển phát nhanh đến Albania

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đi Albania theo các hình thức: chuyển phát nhanh siêu tốc và chuyển phát nhanh tiết kiệm.

Bước 4: Hoàn tất

Khi khách hàng ở Albania đã nhận được đơn hàng và không có sự cố nào xảy ra thì đơn hàng được hoàn tất.

giao hàng đi Albania

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Albania

Thời gian chuyển phát nhanh đến Albania phụ thuốc vào số lượng hàng hóa, địa điểm nhận hàng cũng nhác các yếu tố ngoại cảnh có thể chi phối. Hiện nay, chúng tôi cung cấp hai gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Albania là gói tốc độ và gói thông thường.

+ Gói tốc là giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu chuyển phát hàng hóa đi Albania với đòi hỏi về thời gian một cách nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, các hãng vận chuyển đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh đi hàng hóa đến Albania. Thời gian giao động từ 4 – 5 ngày.

+ Gói thông thường là gói dịch vụ chuyển phát nhanh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Nó là lựa chọn sáng suốt  trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn do hình thức di chuyển là tàu biển. Trung bình, thời gian chuyển phát nhanh đi đến đất nước Albania mất khoảng từ 3 – 5 ngày.

Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn 1 cách nhiệt tình nhất, làm sao để chuyển phát nhanh đi Albania với giá cả thấp nhất, cũng như là cách tính phí, cách tính hóa đơn dịch vụ gửi hàng phát nhanh sang Albania.

Rate this post