Dịch vụ cho thuê xe vận tải đầu kéo chuyên nghiệp từ A -Z đáng tin cậy

Cho thuê xe vận tải Đầu kéo nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng tăng cao và sự cạnh tranh khốc liệt .Cho thuê đầu kéo mỹ đáp ứng được bài toán kinh tế khi lượng hàng hóa không ổn định, đơn vị nhỏ lẻ vừa thành lập không đủ vốn đầu tư giá trị lớn về nguồn xe, lãi xuất ngân hàng tăng cao và biến động.

Công ty nhằm cho thuê đầu kéo container với mục đích kinh doanh vận tải hàng hóa, không nhằm các mục đích khác. Làm đơn vị tiên phong đầu tiên trong ngành cho thuê xe đầu kéo với sản phẩm mới chưa qua sử dụng tại Việt Nam.

thuê xe vận tải đầu kéo

Bạn nên lựa chọn thuê xe vận tải đầu kéo như nào là tốt nhất?

1.1 Lựa chọn thương hiệu xe

Đây được xem như tiêu chí đầu tiên của việc chọn lựa, cho dù bạn là dân sành sõi các thương hiệu hay không có nhiều am hiểu trong ngành vận chuyển, chí ít bạn cũng có thể để ý một số loại xe nổi bật đến từ các thương hiệu xe như Huyndai, Intenational, Daewoo, Isuzu, Fuso Tractor…  Đây chính là những hãng xe nổi tiếng, với các dòng xe đời mới nhất mà bạn có thể tham khảo.

1.2 Tải trọng của xe

Cần phải dựa vào lượng hàng hóa mà bạn cần vận chuyển, cũng như kích thước và thể tích của hàng hóa để có thể chọn được tải trọng phù hợp. Nếu thuê xe đầu kéo quá nhỏ, hàng hóa của bạn dễ bị hư hại và khó khăn trong vận chuyển, trong khi nếu khối lượng hàng nhỏ mà chọn xe lớn sẽ gây va chạm khi di chuyển.

1.3 Độ tiêu tốn nhiên liệu

Xe dù tốt như thế nào nhưng nếu làm hao hụt nhiên liệu quá nhiều sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất. Bạn hãy hỏi tư vấn của chủ xe để có thể chọn được dòng xe có khả năng tiết kiệm nhất mà vẫn vận hành trơn tru. Con số lý tưởng về lượng tiêu hao nhiên liệu để bạn có thể so sánh giữa các dòng xe chính là 26 lít/ 100 cây số.

Lựa chọn công ty cho thuê xe vận tải đầu kéo

Khi đã biết được một số lưu ý cần thiết cho dịch vụ này, hẳn bạn cũng đang băn khoăn không biết dịch vụ cho thuê xe đầu kéo của công ty nào là khả thi nhất. Lại có thêm một số điều bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển cho những lô hàng của mình.

2.1 Công ty được nhiều phản hồi tốt

Hiện giờ, nếu bạn tìm trên các trang tìm kiếm về phản hồi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe đầu kéo của một công ty nào đó, bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả. Hãy tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ và biết được cảm nhận và mức độ hài lòng của họ như thế nào. Đây cũng có thể là lý do để bạn chọn một công ty vận chuyển nào đó.

2.2 Công ty với đội ngũ xe và tài xế chuyên nghiệp

Khi đến tham khảo dịch vụ, bạn hãy yêu cầu tư vấn viên cho bạn thấy được các chiếc xe mà họ đang vận hành để đảm bảo rằng đó là những phương tiện tiện nghi, đời mới và có thể phục vụ cho công việc của bạn. Bạn cũng có thể gặp gỡ một vài người lái xe để hiểu hơn về cung cách phục vụ và việc vận hành xe như thế nào.

2.3 Công ty cung cấp bảng giá và hợp đồng cụ thể, rõ ràng

Bạn nên chọn lựa những công ty cho thuê xe với sự tư vấn rõ ràng, bảng giá chính xác, không gây phát sinh chi phí trong và sau khi thuê, quan trọng nữa là cần có hợp đồng cụ thể để có thể giải quyết tốt nhất những vấn đề khiếu nại trong trường hợp có vấn đề nảy sinh.

thuê xe đầu kéo chở hàng

Bảng giá cho thuê xe vận tải đầu kéo tại Vận Tải 24h

1. Xe Mỹ international ProStar+ sx 2012 model 2013 .

– Loại cabin 2 giường, 2 cầu

– Động cơ Maxxxforce 13 ( 12.4Lit). CS 450hp, tổng tải kéo 38 tấn

Giá cho thuê xác xe là 26 triệu / tháng/ chưa VAT

2. Xe đầu kéo Mỹ international động cơ maxxforce dòng 1 giường

– Loại xe 2 cầu, động cơ maxxforce 450 hp – 430 HP 

– loại 1 giường ngủ , động cơ 12.4 L 

Giá cho thuê 25  triệu / tháng/ chưa VAT

3. Cho thuê xe đầu kéo Mỹ international động cơ maxxforce dòng o giường

– Loại xe 2 cầu, động cơ maxxforce 450 hp – 430 HP 

– loại 1 giường ngủ , động cơ 12.4 L 

Giá cho thuê 23 triệu / tháng/ chưa VAT

4. Cho thuê xe tải Thaco – Xe tải nhỏ ,… 

với giá từ 3 triệu – 8 triệu đủ chuẩn loại 

Lưu ý : Giá cho thuê trên luôn cập nhật thường xuyên nên mong quý hàng gọi điện thoại trực tiếp để có thông tin giá chính xác nhất

Lợi ích bạn nhận được khi chọn thuê xe tải của chúng tôi

Chọn thuê xe vận tải đầu kéo tại công ty chúng tôi là quyết định thông minh dành cho bạn. Bởi, đơn vị mang đến những lợi ích tốt nhất cho người sử dụng, cụ thể như sau:

  • Đơn vị tư vấn chi tiết về dịch vụ cho bạn được biết.
  • Đơn vị cho thuê đa dạng các sản phẩm xe tải khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng.
  • Thủ tục thuê xe đơn giản, thời gian thuê xe không giới hạn.
  • Chi phí thuê xe cạnh tranh phù hợp so với thị trường.
  • Quy trình thuê xe đơn giản, chuyên nghiệp

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Rate this post