Dịch vụ cho thuê xe vận tải 3,5 tấn uy tín, tiết kiệm chi phí hàng đầu

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà, văn phòng trọn gói. – Bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất. – Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ nổi bật là cho thuê xe vận tải 3,5 tấn được nhiều khách hàng yêu quý, tin dùng.

thuê xe vận tải 3,5 tấn

Dịch vụ cho thuê xe vận tải 3,5 tấn tại Vận Tải 24h

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe vận tải, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận , vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường và tuyến đường.

– DỊch vụ Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường. Để thuận tiện cho việc giao hàng nhanh đảm bảo Quý khách liên hệ trực tiếp.

– Chúng tôi có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

thuê xe vận tải chở hàng

Ưu điểm và công năng của xe tải 3,5 tấn

Với thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh, xe tải 3,5 tấn luôn có vị trí cao hơn cả so với các loại xe tải có trọng lượng khác. Việc di chuyển trong thành phố, nhất là thành phố đông dân và năng động như Sài Gòn sẽ dễ dàng luồn lách là nhanh gọn hơn, đồng thời phù hợp với các cửa hàng cần vận chuyển khối lượng đồ vừa phải hay văn phòng, hộ gia đình có như cầu thuê xe để chuyển nhà.

Bảng giá cho thuê xe vận tải 3,5 tấn tại công ty chúng tôi

Vận Tải 24h là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay cho thuê các phương tiện vận chuyển. Một trong những nhân tố luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại công ty là sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và giá cả phải chăng.

bảng giá thuê xe vận tải

Thuê Xe vận tải 3.5 tấn tại Vận Tải 24h được đánh giá là an toàn, trang thiết bị đầy đủ, không hỏng hóc và được bảo dưỡng thường xuyên. Do đó tình trạng xe trước khi giao cho khách luôn được kiểm tra kĩ càng, mang đến trách nhiệm và lòng tin đến người lựa chọn sản phẩm.

dịch vụ thuê xe uy tín

  • Thiết kế xe đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Tránh rò rỉ, thấm nước, rộng rãi và thoáng mát.

  • Hàng hóa vận chuyển sẽ yên tâm hơn, không bị hư hỏng, thất thoát trong quá trình di chuyển, ngay cả di chuyển đường dài.

  • Giá cả phù hợp, không đắt hơn so với thị trường, giá được tính cước theo quy định, tùy vào thể tích, trọng lượng và quãng đường di chuyển khác nhau mà giá cho thuê sẽ khác nhau, do đó khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ được tiền thuê trong quá trình thuê xe. Không hề có chi phí phát sinh khi khách hàng được giao phương tiện vận chuyển.

  • Các dịch vụ luôn được cam kết chất lượng với khách hàng, đồng thời hoàn tiền phí 100% khi xảy ra lỗi, hoặc sai sót từ phía cung cấp dịch vụ. Từ đó khách hàng an tâm và sử dụng nhiều hơn.

 

Rate this post