Dịch vụ cho thuê xe tải tại Thái Nguyên trọn gói từ A – Z, tiết kiệm chi phí

Khi Quý khách tìm hiểu đến dịch vụ cho thuê xe tải tại Thái Nguyên thì chắc hẳn Quý khách cũng đã từng sử dụng qua dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Mỗi dịch vụ đều có thế mạnh riêng, phù họp với tuỳ nhu cầu chuyển hàng của khách hàng.

Vì vậy Quý khách nên sử dụng, tìm hiểu kỹ đặc điểm của loại hình dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi.

thuê xe tải tịa Thái Nguyên

Nhu cầu thuê xe tải đi Thái Nguyên hiện nay

Cho thuê xe tải chở hàng tại Thái Nguyên đang dành sự chú ý của doanh nghiệp, công ty và cả cá nhân. Vì thế, để phục vụ nhu cầu của khách hàng, Vận tải 24h đã mở thêm dịch vụ thuê xe tải chất lượng, uy tín.

Với sự phát triển kinh tế xã hội của Thái Nguyên trong 1 vài năm trở lại đây đã có nhiều thuận lợi trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Một số ngành nghề trọng điểm đã có sự gia tăng về năng lực sản xuất. Các thành phần kinh tế đều tăng trưởng vượt bậc để khẳng định được vị trí của mình.

Đặc biệt, Thái Nguyên là trung tâm kinh tế chính trị của khu Việt Bắc nói riêng và miền trung du Đông Bắc nói chung. Là cửa ngõ của giao lưu kinh tế xã hội giữa trung du miền núi với đồng bằng Bắc Bộ. Phía nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội chính là điều kiện cho việc giao lưu, buôn bán hàng hóa trở nên linh hoạt hơn.

Vì thế, dịch vụ này đang được các công ty chú trọng, phát triển nhằm đem lại quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng của mình.

Ưu điểm sử dụng thuê xe tải đi Thái Nguyên

Thứ nhất: thuê xe vận tải tại Thái Nguyên là 1 trong những dịch vụ luôn được đảm bảo chất lượng bởi chúng tôi đã được lên lịch trình  kĩ càng. Đội ngũ tài xế, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ mang đến lợi ích cho khách hàng an toàn, chất lượng. Tài xế được lựa chọn kỹ càng với nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững vàng.

Thứ hai: dàn xe đời mới đa chủng loại, nhiều dòng xe trọng tải luôn đề cao được tiêu chí của khách hàng, dễ dàng luôn lách các hẻm nhỏ, chạy mọi thời điểm. Thế nên, giúp khách hàng yên tâm về việc vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi Thái Nguyên.

thuê xe chuyển hàng đi Thái Nguyên

Thứ ba: Thủ tục thuê xe – Kí hợp đồng rất rõ ràng, thực hiện theo đúng bản hợp đồng, đảm bảo mọi quyền lợi và có nghĩa vụ của bên thuê xe vận tải cũng như bên thuê xe tải đi Thái Nguyên từ Hà Nội.

Thứ tư: đội ngũ bốc xếp năng động, nhiệt tình đảm bảo hàng hóa sắp xếp gọn gàng,khoa học ,an toàn  trên suốt quá trình vận chuyển. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi Thái Nguyên sẽ hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp đảm bảo hàng hóa tránh rủi ro xảy ra.

Thứ năm: giá cả thuê xe tải luôn cạnh tranh nhất và luôn ổn định trong một thời gian dài.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Thái Nguyên đa dạng chủng loại

Với nhu cầu đa dạng hiện nay của khách hàng, hiện nay dịch vụ cho thuê xe tải tại Thái Nguyên đã nâng cao chất lượng dịch vụ với nhiều loại xe tải khách nhau như:

 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,25 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,5 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 2,5 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 3,5 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 5 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 8 tấn

thuê xe tải chở hàng

Mặt hàng vận chuyển trong dịch vụ cho thuê xe tải tại Thái Nguyên

 • Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông…
 • Vận chuyển hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón…
 • Vận chuyển hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình…
 • Vận chuyển hàng công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp…
 • Vận chuyển hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp…
 • Vận chuyển hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo…
 • Vận chuyển các loại bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo…
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…
 • Dịch vụ chuyển nhà trong nội thành hoặc đi các tỉnh, Thành phố.

 

Rate this post