Dịch vụ cho thuê xe tải tại Quảng Nam tiết kiệm chi phí | Công ty Vận Tải 24h

Quý khách cần thuê xe tải vận chuyển giao nhận hàng tại Quảng Nam hay đi các tỉnh, nhưng phía công ty vận tải không đảm bảo về thời gian!

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Quảng Nam Vận Tải 24h là một thương hiệu đã quen thuộc với nhiều cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê xe tải chở thuê, xe tải giá rẻ, xe tải chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng. Với chi phí tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, tỉ mỉ trong từng hành động. Điều này giúp dịch vụ xe chở hàng Quảng Nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng trong nhiều năm qua khi có nhu cầu cần tới chúng tôi.

thuê xe tải tại Quảng Nam

Dịch vụ thuê xe tải tại Quảng Nam uy tín, chuyên nghiệp

Tiêu chí của chúng tôi là luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Luôn luôn cải thiện hệ thống chăm sóc và dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu về xe chở hàng chở thuê, cũng như đem đến sự thỏa mãn nhất đối với tất cả các khách hàng. Tất cả các hệ thống xe chở hàng được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng, và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty với dịch vụ cho thuê xe tải tại Quảng Nam.

Chúng tôi đã xây dựng được lòng tin từ quý khách hàng và mang đến cho khách hàng dịch vụ xe chở hàng Quảng Nam với giá rẻ nhất. Chuyên chở hàng hóa bằng các loại xe tải với nhiều cỡ như 1.25 tấn, 1.4 tấn đến 2.5 tấn, 9 tấn,… Điều này giúp chúng tôi rất tự tin để phục vụ quý khách hàng.

Năng lực của Công ty Vận Tải 24h trong lĩnh vực cho thuê xe tải tại Quảng Nam

Đội xe 72 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn, chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 200 đến 300 tấn mỗi ngày đạt 8000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải.

thuê xe tải vận chuyển hàng ở Quảng Nam

Lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe chở hàng Quảng Nam của công ty chúng tôi

_ Dàn xe đời mới – đa dạng đủ loại, có nhiều sự lựa chọn cho quý khách.

_ Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, nhanh nhẹn linh hoạt xử lý tốt trong mọi tình huống.

_ Giá thuê xe tốt nhất rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

_ Thủ tục thuê xe- ký hợp đồng nhanh lẹ, thuận tiện. 

_ Bảo đảm hàng hóa được sếp gọn gàng, không gây hư hỏng, đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển.

_ Dàn xe có nhiều trọng tải khác nhau, phù hợp với số lượng hàng hóa cần chuyển của quý khách hàng.

_ Hỗ trợ bóc đỡ hàng hóa nhanh gọn và chuyên nghiệp.

cho thuê xe tải chở hàng tại Quảng Nam

Cho thuê xe tải giá rẻ quận Tân Phú TPHCM

Lời khuyên khi thuê xe tải tại Quảng Nam

– Đóng hàng nhỏ gọn khoa học đảm bảo xe đến hoàn toàn có thể bốc xếp hàng nhanh, chuẩn bị đội ngũ nhân viên bốc dỡ trợ giúp và chúng tôi không phải tính thêm chi phí.

– Nên có sự kho bãi xuống hàng tương đối đầy đủ và đảm bảo xuống hàng nhanh tránh tình trạng neo xe lâu quá tốn thêm giá thành.

– Nếu như bạn chưa ước lượng được khối lượng sản phẩm cần thuê xe có trọng tải bao nhiêu hãy liên hệ với Công ty sẽ được giải thích và tư vấn cách nhiệt tình, vui vẻ và thực hiện hữu hiệu nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có cơ hội sử dụng dịch vụ thuê xe tải tại Quảng Nam.

 

Rate this post