Dịch vụ cho thuê xe tải tại Phú Thọ – Dịch vụ cho thuê xe chở hàng uy tín số 1

Vận Tải 24h là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, bao gồm nhiều loại mặt hàng khác nhau đi các tỉnh bằng xe tải, xe container và nhận hàng từ Hà Nội về ngược lại. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có dịch vụ Cho thuê xe tải tại Phú Thọ với báo giá vận chuyển tốt nhất.

thuê xe vận tải chuyển hàng

 

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại Phú Thọ tại Vantai24h

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe, việc chọn đơn vị có giá rẻ nhất là cần thiết đảm bảo tiết kiệm chi phí giảm giá thành sản phẩm và dịch vụ tăng thế mạnh cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. Chính vì thế giá cước vận tải luôn được khách hàng quan tâm tuy nhiên giá cước rẻ nhưng cũng cần tuân thủ những yêu cầu về chất lượng dịch vụ như an toàn, đảm bảo, giao hàng đúng hẹn …

Với dịch vụ thuê xe tải tại Phú Thọ của Vận Tải 24h được ban lãnh đạo cân nhắc khảo sát và đưa ra những phương án tối ưu nhất bảo đảm giảm tối đa giá cước cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chúng tôi với dàn xe đông nhiều trọng tải bảo đảm đáp ứng cung cấp xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa của khách, bộ máy nhân viên được tinh giảm tối đa với năng suất làm việc cao nhất tránh các chi phí phát sinh không cần thiết.

thuê xe chở hàng

Bãi xe phân phối rộng gần khu vực bốc hàng nhất bảo đảm điều xe nhanh tiết kiệm xăng dầu cũng như chi phí đường trạm. Vì vậy có thể nói giá cước vận của Vận Tải 24h hiện nay được khách hàng đánh giá là thấp nhất trên địa bàn Phú Thọ.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Phú Thọ chúng tôi đang cung cấp

1. Cho thuê xe tải từ Bắc Ninh đi Phú Thọ và ngược lại
2. Thuê xe tải đi trong các huyện, thị xã của tỉnh Phú Thọ
3. Cho thuê xe tải chở hàng hóa chở đồ trong và giữa các khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ
4. Cho thuê xe vận tải từ Phú Thọ, Hà Nội vận chuyển hàng hóa đến cảng biển, sân bay cửa khẩu biên giới ….như cảng Hải Phòng, Cảng Cái Lân, cửa khẩu Móng Cái, Hữu Nghị Quan, Cửa khẩu Tân Thanh, Hà Khẩu, xe chạy Bắc Nam ……..
5. Cho thuê xe tải đi từ Phú Thọ đến các tỉnh trên toàn quốc

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe vận tải đi Phú Thọ và thuê xe tải từ Phú Thọ đi các tỉnh lân cận với chi phí hợp lý và dịch vụ phục vụ nhanh chóng
Cần thuê xe tải tại Phú Thọ xin vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách của chúng tôi để nhận báo giá thuê xe tải và các thông tin vận chuyển liên quan.

Cơ sở Cho thuê xe tải đi Phú Thọ và đưa ra Báo giá vận chuyển tốt nhất

  • Chủng loại xe đa dạng từ trọng tải: xe 1 Tấn đến xe 18 Tấn đến kích thường thùng xe: Dài: 2 – 10,2m , Rộng: 1,4 – 2, m, Cao: 1,2 – 2,7m; Phù hợp vận chuyển các loại hàng cồng kềnh.
  • Đội ngũ bốc xếp có kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm làm việc, luôn đặt lên hàng đầu vấn đề đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp, di dời hàng hóa. Hàng hóa chất lên xe luôn được bảo đảm an toàn, sạch sẽ trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Với hệ thống kho bãi rộng trên 3000 m2 chúng tôi có thể chứa cùng lúc đến 1000 tấn hàng. Hàng hóa trong kho được bảo đảm an toàn, sạch sẽ không bị ẩm ướt, hư hỏng hàng.

thuê xe tải chuyển hàng hóa

Dịch vụ Cho thuê xe tải đi Phú Thọ của công ty chúng tôi giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhất về các mặt:

  • Tiết kiệm phí bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.
  • Tiết kiệm gần 50% chi phí vận chuyển nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển ngược lại trong cùng chuyến đó.
  • Giá thành cạnh tranh so với thị trường.
Rate this post