Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hải Phòng uy tín | Công ty Vận Tải 24h Việt Nam

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải tại Hải Phòng chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận , vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà, văn phòng trọn gói. – Bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất. – Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách. – Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, … – Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp liên doanh  – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên. – Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng.

co thuê xe tải tại Hải Phòng

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại Hải Phòng cần lưu ý

 

 • Thời gian cho thuê xe tải

Đối với những nơi cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, thời gian cho thuê xe tải linh động tùy vào nhu cầu của khách hàng sẽ giúp bạn có thể vận chuyển hàng hóa hiệu quả nhất.

Thậm chí, nếu không may gặp phải đơn vị cho thuê xe tải chỉ làm việc vào các ngày làm việc trong tuần sẽ khiến bạn bị động trong vận chuyển hàng hóa của mình khi phát sinh nhu cầu vận chuyển.

 • Đa dạng trọng tải của xe tải cho thuê chở hàng

Việc chọn lựa xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa, nhu cầu vận chuyển của mình sẽ giúp khách hàng vừa tiết kiệm chi phí, vừa vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn. Nếu không tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và tiền bạc hơn khi thuê xe tải chở hàng ở Hải Phòng.

thuê xe tải vận chuyển hàng

 • Chất lượng xe tải khi thuê xe tải chở hàng

Khi cần thuê xe tải chở hàng ở Hải Phòng, bạn cần tìm hiểu kỹ loại xe tải sau khi đã chọn được công ty cho thuê xe tải. Chất lượng xe tải sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn cho chuyến đi và hàng hóa được vận chuyển. Do đó, bạn nên chọn đơn vị chuyên cho thuê xe tải chở hàng, đã có kinh nghiệm và tên tuổi nhất định trên thị trường. Đặc biệt nên chọn những nơi thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng xe tải và có những xe tải đời mới, chất lượng cao.

Chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ cho thuê xe tải tại Hải Phòng 

 • Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 2,5 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 4 chân
 • Dịch vụ cho thuê xe đầu kéo

Những mặt hàng được phép vận chuyển bằng xe tải tại Hải Phòng

– Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép và giao hàng tận nơi.
– Vận chuyển hàng nguyên chuyến.
– Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp.
– Vận chuyển hàng xuất khẩu, hàng nhập khẩu.
– Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.
– Vận chuyển hàng gia công sản xuất.
– Vận chuyển máy móc thiết bị xây dựng.
– Vận chuyển hàng nội thất.
– Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm.
– Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
– Hàng dễ vỡ,dễ hư hỏng.

Những ưu điểm bạn nên lựa chọn Vận Tải 24h để thuê xe tải tại Hải Phòng

1/ Vận chuyển hàng tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Phú Thọ, Thái Nguyên… là tuyến đường chính của chúng tôi đi khu vực Bắc Bộ nên khách hàng yên tâm về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa.

2/ Là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, công ty cam kết thời gian vận chuyển thực.

dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

3/ Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do chúng tôi là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.

4/ Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho Vận tải 24h.

5/ Việc gặp sự cố đi đường hay chẳng may hàng bị hư hỏng. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn. Nếu xe gặp sự cố đi đường (xe hư, hỏng…) công ty sẽ liên hệ ngay với khách hàng và xin dời lại 1 ngày vận chuyển.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thuê xe tải tại Hải Phòng.

Rate this post