Dịch vụ cho thuê xe tải tại Bắc Ninh an toàn, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Bạn cần thuê xe tải tại Bắc Ninh đi tỉnh? Làm sao để lựa chọn được nhà xe có mức giá cước thấp nhất đồng thời đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp? Hãy tham khảo bảng giá cước thuê xe tải chở hàng ‘’chiều về’’ giảm đến 50% qua Ứng dụng thông minh dưới đây.

thuê xe tải tại Bắc Ninh

Dịch vụ thuê xe tải tại Bắc Ninh của Vantai24h

Chúng tôi với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ thuê xe tải ở Bắc Ninh ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến với Quý khách hàng, đối tác và Quý Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Chúng tôi chú trọng đầu tư và phát triển với hệ thống đầu xe tải, xe cont đủ kích thước và đủ lớn nhằm giải đáp những yêu cầu cấp thiết nhất của Quý khách hàng, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong tỉnh cũng như việc giao thoa hàng hóa giữa các tỉnh.

Công ty với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc và yêu cầu của Quý khách hàng.

thuê xe chở hàng

Mọi yêu cầu về dịch vụ thuê xe tải đi Bắc Ninh hoặc Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Tp.HCM hoặc các tỉnh Quý khách hàng hãy liên hệ chúng tôi.

Dịch vụ thuê xe tải ở Bắc Ninh mà chúng tôi đang cung cấp

Tìm đến Vận tải 24h, Quý khách sẽ tìm được địa chỉ cho thuê xe tải đi Bắc Ninh với chất lượng dịch vụ hài lòng, uy tín và giá rẻ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

  1. Cho thuê xe tải từ Bắc Ninh đi các tỉnh và ngược lại
  2. Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa chạy trong tỉnh Bắc Ninh và đi ngoại tỉnh.
  3. Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại  khu công nghiệp của tỉnh Bắc Ninh: Tiên Sơn, Quế Võ, Yên Phong, Đại Đồng …….
  4. Cho thuê xe tải chuyển kho, nhà xưởng, chuyển nhà máy tại Bắc Ninh

Phân loại hàng hóa của khi thuê xe tải tại Bắc Ninh chở hàng

Dựa vào đặc điểm hàng hóa vận chuyển mà chúng tôi phân nguồn hàng hóa như sau:

+ Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….

+ Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…

+ Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.

thuê xe tải đi Bắc Ninh

+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….

+  Đối với hàng bao nguyên xe, hàng quá khổ, quá tải, hàng hóa với số lượng lớn, hàng công trình, hàng đi với số lượng lớn và thường xuyên Quý khách  hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất.

Lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe tải ở Bắc Ninh

  • Chu đáo nhất, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, cũng như hướng dẫn cho quý khách hàng lựa chọn thuê những loại xe tải tiện ích nhất khi cần, nhằm nâng cao hiệu quả, cũng tiết kiệm nhất cho khách khi vận chuyển
  • Giá thuê xe tải ở Bắc Ninh với sự có mặt chi nhánh tại Bắc Ninh sẽ mang đến giá thuê xe tải mềm nhất, tốt nhất cũng như rẻ nhất cho mọi khách hàng;
  • Không ngừng mang đến những chuyến vận chuyện tốt nhất, chúng tôi luôn có phụ xe đi cùng lái xe hỗ trợ quý khách khi cần;
  • Hợp đồng thuê xe, cũng như chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, kinh nghiệm, am hiểu tư vấn đầy dủ cho quý khách trước khi lựa chọn thuê một dòng xe tải.
Rate this post