Chuyển hàng đi Campuachia cam kết – chắc chắn không làm bạn thất vọng

Vận Tải 24h là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng đi Campuachia. Với dịch vụ của công ty vận tải Vantai24h, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Campuchia trong thời gian nhanh nhất, an toàn, chính xác và giá rẻ nhất. 

giao hàng đi campuachia

Hiện nay, cùng với sự giao thương phát triển kinh tế 2 quốc gia, ngoài thủ đô Phnompenh, các tỉnh , thành phố lớn như Siem riêp, shanoukville, kandal,…
Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa quý khách hàng đi 25 tỉnh thành campuchia, Công ty TNHH vận tải XNK Trung Thành có văn phòng và đội ngũ nhân viên giao nhận hàng  tại campuchia, vận chuyển hàng  đi các nơi.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuachia của chúng tôi gồm những gì?

* Vận chuyển hàng chính ngạch 2 đầu – chuyển hàng đi Campuachia
Chính ngạch 2 đầu là gì? Chính là hàng hóa được mở tài khai xuất khẩu, tờ khai nhập khẩu, giấy phép cần thiết mỗi mặt hàng, đóng thuế ( nếu có) 
–    Thủ tục xuất khẩu phía Việt Nam: loại hình gia công cung cấp bộ chứng từ hàng xuất ( packing, invoce, tờ khai,..); loại hình kinh doanh xuất khẩu cung cấp bộ chứng từ packing, invoce, tờ khai( chúng tôi có thể mở cho quý khách)…. 
–    Thủ tục nhập khẩu Campuchia: đại lý chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng nhập khẩu tiến hành làm thủ tục, tùy vào tính chất lô hàng mà chúng tôi tư vấn phù hợp nhất.
–    Trucking ( vận chuyển đường bộ) : xe tải 5 tấn, 6 tấn, container 20’, container 40’, mooc sàn, mooc lùn,…. Có giấy phép liên vận chạy thẳng sang campuchia không phải sang xe tại cửa khẩu giúp hàng hóa đảm báo an toàn, tiết kiệm chi phí – vận chuyển nhanh chóng
giao hàng đi Campuachia
* Vận chuyển hàng Chính ngạch đầu Việt Nam , tiểu ngạch đi Campuchia
–    Thủ tục Nhập khẩu Campuchia: không mở tờ khai cho nhà nhập khẩu, công ty vận chuyển cùng với mối quan hệ của mình đứng ra khai báo hàng và đóng thuế tiểu ngạch vận chuyển hàng tới kho khách hàng an toàn
–     Thủ Tục Xuất Khẩu: Mở và thanh lý tờ khai như hình thức chính ngạch 2 đầu
* Vận chuyển tiểu ngạch 2 đầu – chuyển hàng đi Campuachia
–    Phương pháp vận chuyển theo nhu cầu khách hàng, thời gian nhanh chóng, tiện lợi khi mọi thủ tục giấy tờ liên quan công ty vận chuyển đảm nhiệm
* Vận chuyển hàng quá cảnh
–    Hàng quá cảnh: Công ty làm thủ tục nhanh chóng và chính xác như ( cảng, sân bay, cửa khẩu): do nhà vận chuyển được ủy quyền, với giấy phép vận tải đa phương thức của chùng tôi sẽ dễ dàng thực hiện các thủ tục này

* Vận chuyển hàng dự án; hàng quá khổ , quá tải
–    Vận chuyển hàng dự án , hàng công trình: bạn là nhà thầu phụ, nhà thấu chính, bạn đã trúng thầu và cần vận chuyển hàng tới công trình đang thi công thời gian chính xác – đảm bảo tiến độ công trình – tuân thủ quy định công trình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng dịch vụ vận chuyển hàng của mình
–    Vật tư công trình, máy móc thiết bị, khung nhà lắp ghép tiền chế,…..Công ty chuyên nghiệp vận chuyển hàng công trình, dự án lớn, nhỏ

Dịch vụ chuyển hàng đi Campuachia tại Vantai24h có ưu điểm gì?

►Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về quy trình giao nhận cũng như là các gói cước giúp quý khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường.
►Khách hàng sẽ được theo dõi, thông báo cụ thể về hành trình vận chuyển hàng của quý khách khi đế Campuchia một cách chi tiết nhất.

►Thời gian nhanh chóng và chính xác là điều mà chúng tôi luôn đạt ra tiêu chí hàng đầu với dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia.
► Để đảm bảo uy tín, Vantai24h cam kết hoàn tiền lại cho quý khách 100% nếu trong quá trình vận chuyển để xảy ra sự cố đúng với qui định hợp đồng đã được ký trước đó.

► Công ty còn hỗ trợ miễn phí thùng giấy carton, đóng gói, bốc dỡ hàng hóa.
► Và một điều đặc biệt là chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, chiết khấu cao cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

► Chúng tôi có nhiều hình thức vận chuyển như hàng không, đường bộ, chuyển phát nhanh, chuyển phát thường. Nếu bạn cần chuyển đi gấp, có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để hàng đến nơi nhanh hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia như thế thì hãy liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách trong những chuyến hàng đi đến Campuchia.

 

Rate this post